Hội thảo

Xóa hình xăm tại nhà nhanh chóng hiệu quả

15:13:39 - 14/10/2014 - admin

xăm hình đã khó, xóa xăm càng không đơn giản, chúng tôi xin chia sẽ với bạn một số cách xóa hình xăm tại nhà như sau.

Xăm hình hiện nay như một môn nghệ thuật thu hút hầu hết giới trẻ, nhiều bạn rất đam mê môn nghệ thuật này thế nhưng vì một lý do gì đó bạn phải xóa đi nhũng vết xăm luôn gắn liền trên cơ thể mình. Tuy nhiên, xăm hình đã khó, xóa xăm càng không đơn giản, chúng tôi xin chia sẽ với bạn một số cách xóa hình xăm tại nhà như sau.

Xóa hình xăm nhanh chóng ngay tại nhà

Xóa hình xăm nhanh chóng ngay tại nhà

Lô hội xóa hình xăm tại nhà hiệu quả cao

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Bạn để như thế khoản 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Để xóa hình xăm không để lại sẹo với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần, như vậy vết xăm sẽ nhanh chóng mờ dần.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh trong cach xoa xam tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X