Hội thảo

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Thu Lâm

15:32:12 - 18/05/2013 - admin

Xăm hình và xóa hình xăm là xu hướng làm đẹp thu hút được sự quan tâm và thích thú của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Có nhiều lý do để do để xăm mình những cũng không ít lý do để xóa hình xăm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, Thẩm […]

Xăm hình và xóa hình xăm là xu hướng làm đẹp thu hút được sự quan tâm và thích thú của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Có nhiều lý do để do để xăm mình những cũng không ít lý do để xóa hình xăm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, Thẩm mỹ viện Thu Lâm đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc xăm hình và xóa xăm cho bạn kết quả tốt nhất.

Xăm mình là một thứ nghệ thuật đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thứ nghệ thuật này. Nhiều người quyết định xăm một hình nào đó trên cơ thể rất vội vã, chỉ vì cảm xúc, sở thích nhất thời… Rồi sau đó, họ cảm thấy hối tiếc vì điều này. Những năm gần đây, ở Việt Nam rộ lên trào lưu xăm mình mà đa phần trong số đó là giới trẻ. Họ xăm mình vì muốn thể hiện cá tính, khẳng định đẳng cấp hay chỉ vì muốn chứng tỏ rằng mình đã lớn…

xoa-xam-tai-tmv-thu-lam

Hot girl Hà Min khoe hình xăm ở cổ tay.

Theo thời gian những hình xăm có thể bị mờ đi hay đơn giản chỉ vì muốn thay đổi hình xăm mới, những hình xăm cũ trở nên cũ kỹ và các “chủ nhân” của nó muốn xóa hình xăm.

Trước đây, để xóa hình xăm, người ta dùng phương pháp xăm phủ lên hình cũ, tạo hình mới; cắt bỏ lớp da xăm và may lại hay mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Những phương thức này gây hại cho da và làm làn da – vốn rất mỏng và nhạy cảm – bị tổn thương nghiêm trọng. Nhiều trường hợp, do không sử dụng phương pháp thích hợp đã biến các vùng da xóa xăm thành các vết sẹo lồi lõm khó coi.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, các hình xăm có thể xóa bỏ dễ dàng, làn da sau khi xóa xăm mịn màng gần như cũ và đặc biệt không để lại sẹo.

xoa-xam-tai-tmv-thu-lam1

Ca sĩ Kim cũng sở hữu những hình xăm lớn sau lưng.

Với công nghệ và khả năng vượt trội của máy E-LIGHT và YAG được nhập 100% từ Mỹ là nơi đầu ngành về điều trị các bệnh lý hắc sắc tố trên da như xóa xăm, xóa chàm bẩm sinh. Tùy thuộc vào tình trạng và thông số của mỗi khách hàng để làm sao đạt được hiệu quả tốt nhất mà các phương pháp khác không điều trị được. Sau một liệu trình điều trị, các hắc sắc tố trên da sẽ hết từ 80-100%.

Việc điều trị xóa xăm hay chàm bẩm sinh đòi hỏi khách hàng phải có sự kiên trì và quan trọng nhất khách hàng phải sử dụng đúng phương pháp. Có những người đã sử dụng không đúng cách sẽ gây phản ứng ngược về mặt thẩm mỹ. Ví dụ như để lại sẹo lồi, sẹo lõm và gây co dúm trên bề mặt da, không được như mong muốn. Tại Trung tâm Thẩm Mỹ Thu Lâm đang áp dụng công nghệ mới, đó là sử dụng máy ánh sáng hút màu kết hợp với đèn ion đạt được hiệu quả rất cao trong việc điều trị các vết chàm, bớt bẩm sinh, loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố.

Được thực hiện dựa trên nguyên lý dặc trị hấp thụ tế bào sắc tố mang tính lựa chọn và nguyên lý dẫn khoang phá hủy với việc lấy các vết chàm, xăm làm tiêu trí nhưng không làm tổn hại đến các tổ chức bình thường của da. Vì thế, sẽ phá vỡ, lấy đi các sắc tố một cách có lựa chọn.

Với công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới đang áp dụng tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Trị Liệu Công Nghệ Cao Thu Lâm thì các hình xăm hay vết chàm không còn là nỗi lo.

xoa-xam-tai-tmv-thu-lam2

Hình xăm ở ngón tay của Hà Lade.

Theo ý kiến các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Thu Lâm, để hạn chế tối đa các rủi ro, khi xóa xăm cần lưu ý:

– Chỉ chọn thực hiện xóa xăm tại nơi có uy tín cao, như các bệnh viện hoặc các thẩm mỹ viện có bác sĩ và có giấy phép của Sở Y tế.

– Nếu xóa xăm bằng tia ánh sáng, cần chọn các loại tia xung ngắn không hủy da như laser YAG, laser Ruby…

– Không nên xóa xăm bằng các loại hóa chất khi không thật rõ tác dụng, hậu quả…

– Không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng lên màu khác vì kết quả khó đảm bảo và khó khắc phục hậu quả về sau.

                        Trung Tâm Thẩm Mỹ Thu Lâm

Cơ sở 1: 40A Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội                     

Điện thoại: 04.3747.8828 & 04.2245.9797

Cơ sở 2 : 80 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 04.3783.5266  &  0947.16.17.18

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X