Hội thảo

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Tili

00:22:50 - 17/05/2013 - admin

Nhu cầu làm đẹp của con người nói chung và phái đẹp nói riêng dường như chưa bao giờ dừng lại. Ngày càng có nhiều loại hình làm đẹp ra đời và ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện. Nằm trên một con đường khá yên tĩnh ngay tại trung tâm Sài Gòn […]

Nhu cầu làm đẹp của con người nói chung và phái đẹp nói riêng dường như chưa bao giờ dừng lại. Ngày càng có nhiều loại hình làm đẹp ra đời và ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện. Nằm trên một con đường khá yên tĩnh ngay tại trung tâm Sài Gòn – số 12 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, Quận 1, Thẩm mỹ viện Tili được coi là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng. Xăm hình là một cách ghi lại những dấu ấn vĩnh viễn bằng mực, tạo ấn tưởng và thể hiện cá tính mạnh mẽ của “khổ chủ”. Tuy nhiên, xăm hình cũng tồn tại những hệ lụy và không ít phiền toái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người dẫn đến phải xóa xăm.

xoa-xam-o-tmv-tili

Xăm hình trở thành trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ.

Hiện nay, có nhiều cách để xóa hình xăm, từ đơn giản, thủ công đến áp dụng công nghệ cao. Nhiều người có thể đã sử dụng các phương pháp truyền thống như chà xát bằng vật nhám, vật nhọn, hoặc phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm nên đã bị đau mà hiệu quả đạt được không cao, đồng thời còn để lại những vết sẹo xấu trên da.

Laser Toning là thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Đây là loại laser có độ dài xung ngắn (khoảng 6 trên một tỷ giây), phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm hiệu quả. Laser Toning sử dụng hai bước sóng với tác dụng cụ thể như sau:

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

xoa-xam-o-tmv-tili1

Con gái cũng xăm hình.

Với xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Khi tiến hành điều trị, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, tác động chọn lọc trên các melanocyt, phá hủy các sắc tố không mong muốn, Sự hấp thụ nhanh năng lượng và chọn lọc này sẽ phân hủy đi màu mực xăm ở nông và sâu trong da, phá hủy chúng. Sau đó, với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các sắc tố bị phá vỡ sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể, giúp cho màu sắc của vết xăm, da trở lại bình thường.

xoa-xam-o-tmv-tili2

David Beckham có rất nhiều hình xăm trên cơ thê.

Tuy nhiên, để xóa xăm hiệu quả ngoài công nghệ hiện đại còn đòi hỏi cao ở trình độ tay nghề của bác sĩ xóa xăm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X