Hội thảo

Xóa hình xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Cát Tường

22:54:23 - 22/05/2013 - admin

Xăm hình là trào lưu được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ. Giá của một hình xăm cũng khá rẻ do đó mà các bạn trẻ dễ dàng sở hữu một hình xăm ưa thích của mình. Vậy làm thế nào nếu muốn xóa hình xăm? Xăm hình […]

Xăm hình là trào lưu được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ. Giá của một hình xăm cũng khá rẻ do đó mà các bạn trẻ dễ dàng sở hữu một hình xăm ưa thích của mình. Vậy làm thế nào nếu muốn xóa hình xăm?

Xăm hình nghệ thuật là một thú vui của tuổi trẻ. Khi xăm hình bạn luôn nghĩ nó sẽ là vĩnh viễn, nhưng sau một thời gian, vì những lý do đặc biệt nào đó khiến bạn bắt buộc phải xóa hình xăm đi. Việc xóa xăm không khó, nhưng cần phải lựa chọn đúng phương pháp để không tổn hại đến da. Công nghệ xóa xăm bằng Laser màu tại thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn xóa hình xăm hết mực và đảm bảo không để lại sẹo.

 

xoa-xam-tmv-cat-tuong

Xăm hình là cách làm đẹp phổ biến ở nam giới.

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển người ta có thể xóa xăm bằng những phương pháp thông thường như dùng kim để khêu nặn mực xăm ra khỏi da, dùng hóa chất, bàn ủi nóng để xóa xăm. Những phương pháp này không những không hiệu quả mà còn tạo thành các vết sẹo loang lổ, chỗ lồi, chỗ lõm.

Phương pháp phẫu thuật thì bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da bị xăm, lấy da từ nơi khác trên cơ thể để ghép vào. Cách làm này an toàn hơn nhưng lại để lại vết tích là sẹo tại cả nơi ghép da và nơi lấy da.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, phương pháp xóa xăm mới đã ra đời và cũng chính là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay.

Tại thẩm mỹ viện Cát Tường, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag cũng được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng: Đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, bạn sẽ thấy hình xăm không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

xoa-xam-tmv-cat-tuong1

Nữ giới cũng xăm hình thê hiện sự quyến rũ, bí ẩn.

Laser Yag là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, các bác sỹ sẽ xóa xăm cho khách hàng theo một quy trình chuẩn của bộ y tế:
Đầu tiên, các bác sỹ thăm khám và khoanh vùng vị trí cần xóa xăm, sau đó sát trùng vùng da cần xóa xăm, rồi chiếu tia Laser Yag ở mức độ phù hợp để xóa đi những vết xăm.

xoa-xam-tmv-cat-tuong2

Xăm Henna- hình xăm truyền thống của Ấn Độ.

Ưu điểm của phương pháp này là xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như hoàn toàn. Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Đặc biệt là không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X