Hội thảo

Xóa hình xăm triệt để không để lại sẹo ưu việt nhất hiện nay

08:57:39 - 17/07/2015 - admin

Bạn thắc mắc khi xóa hình xăm có đau rát, hay quá trình trị liệu có an toàn, có để lại sẹo sau khi xóa vết xăm hay không, đọc thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Xóa hình xăm có đau và để lại sẹo không? Để xóa hình xăm […]

Bạn thắc mắc khi xóa hình xăm có đau rát, hay quá trình trị liệu có an toàn, có để lại sẹo sau khi xóa vết xăm hay không, đọc thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Xóa hình xăm có đau và để lại sẹo không?

Để xóa hình xăm triệt để và an toàn, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm ưu việt nhất hiện nay. Được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ, công nghệ xóa xăm này đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn và được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á, Việt Nam.

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ để tác động lên từng đường nét hình xăm

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ để tác động lên từng đường nét hình xăm

Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn (6/1.000.000.000 giây), Ruby Laser xóa vet xam dựa trên nguyên tắc: phá vỡ kết cấu màu sắc hình xăm thành những hạt li ti và sử dụng hệ thống bạch huyết để đào thải chúng ra ngoài cơ thể. Do chỉ tác động lên vùng da cần điều trị, Ruby Laser không ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

icon Xem chi tiết: xóa xăm có đau không

Đặc biệt, do sử dụng bước sóng ngắn, không gây thương tổn nhiệt, Ruby Laser thay đổi mật độ, phát xung phù hợp, xóa sạch màu sắc hình xăm mà không gây đau rát, để lại sẹo hay biến chứng nào cho da.

Kiêng khem thế nào sau xóa xăm Ruby Laser?

Kiêng khem sau khi xóa hình xăm bằng laser

Kiêng khem sau khi xóa hình xăm bằng laser

 

Như đã trình bày ở trên, Ruby Laser là cách xóa hình xăm triệt để là nhờ sự tác động của ánh sáng đỏ có bước sóng cực ngắn. Do không gây tổn thương nhiệt, khách hàng không mất sức trong quá trình xóa xăm nên không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

icon Xem thêm: cach xoa hinh xam

Tuy nhiên, để xóa xăm an toàn, bạn nên bôi kem tái tạo da từ 3- 5 ngày theo chỉ định của bác sĩ; tránh tiếp xúc với nước và ánh sáng mặt trời tại vùng da sau điều trị.

Nguồn từ: Cách xóa xăm an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X