Hội thảo

Xóa hình xăm với thuốc tẩy xăm tự chế tại nhà

11:54:59 - 24/10/2014 - admin

vì một lý do nào đó, sau khi xăm hình bạn lại muốn xóa đi, hai cách xóa hình xăm tự chế tại nhà sau đây sẽ giúp bạn.

Hiện nay, xăm hình đã khá phổ biến và dần được nhiều người chấp nhận như một môn nghệ thuật, thế nhưng vì một lý do nào đó, sau khi xăm hình bạn lại muốn xóa đi, hai cách xóa hình xăm tự chế tại nhà sau đây sẽ giúp bạn.

Xóa hình xăm với hai loại thuốc tẩy tự chế tại nhà

Xóa hình xăm với hai loại thuốc tẩy tự chế tại nhà

Xóa hình xăm bằng thuốc tẩy da tự chế

Bạn chỈ cần lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo, sau khi đã thoa đều bạn để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 1 tháng. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một các an toàn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí. Để biết rõ hơn về việc xóa xăm có đâu không bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Xóa hình xăm bằng cách sử dụng các công cụ mài mòn

Cách xóa xăm hình tại nhà với lô hội

Cách xóa xăm hình tại nhà với lô hội

Một phương pháp xóa xăm đơn giản không cần phải đến thẩm mỹ viện xóa hình xăm nữa là cách mài mòn. Các công cụ mài mòn mà bạn có thể dùng là cát bột và đá bọt. Hãy mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch lại bằng nước ấm. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 1 tháng nhé!

Các công cụ mài mòn sẽ phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Do đó để xóa bỏ một hình xăm cần có khoảng thời gian dài, vì vậy bạn cần hết sức kiên trì và đảm bảo phải giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng da.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X