Hội thảo

Xóa sạch vết xăm 100%, an toàn tuyệt đối

23:27:21 - 21/05/2013 - admin

Công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, vấn đề xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với kỹ thuật xóa xăm hiện đại, 100% vết xăm sẽ bị xóa sạch trả lại bạn làn da mịn màng như chưa hề có hình xăm. Công nghệ Specta Laser ra đời đã làm thay […]

Công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, vấn đề xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với kỹ thuật xóa xăm hiện đại, 100% vết xăm sẽ bị xóa sạch trả lại bạn làn da mịn màng như chưa hề có hình xăm.

Công nghệ Specta Laser ra đời đã làm thay đổi đi quan niệm cho rằng, hình xăm và các vết chàm bẩm sinh không thể điều trị được nếu như không phẫu thuật ghép da, hoặc quan niệm điều trị xóa xăm, xóa chàm là để lại sẹo….hoặc lo ngại xóa xăm với máy Laser gây đau đớn, hoặc phải mất rất nhiều thời gian đi lại cơ sở thẩm mỹ cho việc xóa một hình xăm…

xoa-vet-xam-100-%

Mặc dù ngày nay xã hội đã có cách nhìn thoáng hơn với những người có hình  xăm trên mình, tuy nhiên những người có hình xăm thường có mặc cảm, thiếu tự tin vì sợ rằng bị xã hội đánh giá. Hoặc có những hình xăm lông mày, xăm mí bị hỏng hoặc lỗi mốt không giữ được nét đẹp như xưa cũng cần được xóa bỏ.. …tất cả điều đó, gây nhiều những trở ngại trong giao tiếp xã hội.

Trước đây, để xóa hình xăm, người ta dùng phương pháp xăm phủ lên hình cũ, tạo hình mới; cắt bỏ lớp da xăm và may lại hay mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…Những cách này không những không hiệu quả mà còn để lại sẹo rất xấu. Một số trường hợp dùng màu mực sáng, hay vàng nhạt để xăm đè lên, như vậy vô tình tạo thêm một vết xăm khác, mà vẫn không làm mất vết xâm cũ.

Spectra Laser là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được đã được chứng nhận bởi FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ, là cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế của chính phủ Hoa kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn trước khi đưa vào sử dụng để xóa xăm.

xoa-vet-xam-100-%1

Specta Laser là thế hệ Laser mới nhất đã được sử dụng để xóa xăm, xóa chàm bẩm sinh, điều trị nám, kết hợp với trẻ hóa làn da cho nhiều khách hàng ở nhiều phòng mạch của các Bác sĩ thẩm mỹ  tại nhiều Quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, thái Lan…..

Spectra Laser là một công nghệ trong đó chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, và năng lượng rất cao lên đến 2000mj với tần số lặp lại 10HZ  ( cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thị trường hiện nay..)  chùm tia Laser được  xuyên vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, có  tác động chọn lọc trên những màu mực xăm với những bước sóng thích hợp tương ứng, thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên các vùng có vết xăm khác nhau như:  màu mực đen dùng bước 1064 nm, màu đỏ dùng bước sóng 532nm, màu xanh dùng bước sóng 650nm. Các tia Laser  làm vỡ nát các cấu trúc của  mực xăm sau đó 1 phần mực xăm được bay đi ngay sau khi bắn Laser specta, 1 phần sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian. Chính vì sự tác dụng chọn lọc và năng lương cao  này nên vùng điều trị không bị tổn thương, không mất sắc tố (trắng bạch)  sau điều trị, và thời gian xóa sạch vết xăm trả lại một màu da bình thường ngắn nhất.Đây là công nghệ  tốt nhất để xóa bỏ tất cả các hình xăm,  ngay cả những loại xăm cứng đầu, loại mực được người thợ xăm có pha thêm chất làm bền màu, xăm ở sâu bên dưới lớp biểu bì

 

xoa-vet-xam-100-%.2

Các bước sóng của Laser sẽ phân chia và tác động loại bỏ từng màu tương thích, an toàn cho làn da.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X