Hội thảo

Xóa vết xăm bằng cách nào để nâng cao hiệu quả

11:30:15 - 21/01/2015 - admin

Xóa xăm có nhiều cách khác nhau, thế nhưng cho dù bạn muốn thực hiện xóa vết xăm bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng phải cân nhắc những yếu tố như diện tích cần xóa, màu mực, độ nông sâu của vết xăm cần xóa. Khi xóa vết xăm có thể để lại […]

Xóa xăm có nhiều cách khác nhau, thế nhưng cho dù bạn muốn thực hiện xóa vết xăm bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng phải cân nhắc những yếu tố như diện tích cần xóa, màu mực, độ nông sâu của vết xăm cần xóa.

Xóa vết xăm triệt để bằng thế hệ laser mới

Xóa vết xăm triệt để bằng thế hệ laser mới

Khi xóa vết xăm có thể để lại những hậu quả nặng nề gây tổn thương cho da như: nhiễm trùng da, để lại sẹo lồi lõm, màu mực loang lỗ… Do đó, bạn cần đến gặp các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp để được tư vấn trước khi thực hiện xóa xăm.

– Hình xăm thường sẽ theo bạn suốt đời vì màu mực ăn sâu trong tế bào da. Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…ngoài ra cũng có thể thực hiện cách xóa hình xăm tại nhà nếu là vết xăm đơn giản.

– Bạn nên tìm hiểu kĩ phương pháp xóa xăm, địa chỉ xóa xăm uy tín để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra khi xóa xăm.

Hiệu quả xóa hình xăm bằng Ruby Laser lên đến 98%

Hiệu quả xóa hình xăm bằng Ruby Laser lên đến 98%

– Các loại mực xăm khác nhau được xóa đi với tiến độ khác nhau. Ví dụ mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than dễ xóa hơn mực hóa học.

– Không nên thực hiện xóa xăm bằng hình thức xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này, đực biệt là xóa xăm mí mắt, môi, lông mày.

Hiện nay công nghệ xóa xăm Ruby Laser là công nghệ mới nhất được các chuyên gia da liễu tại Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ sở hữu độc quyền công nghệ này, giúp xóa xăm hiệu quả cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X