Hội thảo

Xóa vết xăm bằng giải pháp an toàn

08:32:52 - 15/01/2015 - admin

Cùng với phun xăm, xóa vết xăm cũng đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bạn còn đang có nhiều băn khoăn về các giải pháp xóa xăm an toàn.

Xóa vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ Ruby Laser xóa vết xăm hoạt động dựa trên cơ chế thích hợp, đạt chuẩn. Ruby Laser là sự tích hợp của ánh sáng đỏ cực ngắn 6/1.000.000.000, cho phép phát ra chùm tia laser cực mỏng tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm từ đó phá vỡ kết cấu sắc tố mực xăm ở cả trung bì,hạ bì, thượng bi khiến chúng phân hủy thành hàng nghìn hạt nhỏ li ti. Không bóc tách, không bào mòn cấu trúc tế bào. Laser sẽ thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm giúp xóa vết xăm ở các hình xăm phức tạp nhất.

Xóa vết xăm là một trong những trào lưu được nhiều bạn quan tâm

Xóa vết xăm là một trong những trào lưu được nhiều bạn quan tâm

Quy trình xóa vết xăm bằng Ruby Laser

Quy trình xóa vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser được các bác sĩ xây dựng trên các quy chuẩn phù hợp như sau:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Bác sĩ kiểm tra hình xăm, xác định mức độ đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị, đặc biệt là xóa xăm mí mắt.

Xóa vết xăm bằng Ruby Laser bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Xóa vết xăm bằng Ruby Laser bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Gây tê: Sau khi sát khuẩn, bạn sẽ được gây tê, việc này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser: Bác sĩ chọn tần số Laser phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm và loại bỏ chúng.

Tái tạo da: Bôi kem và kiểm tra tổng thể

Ruby Laser – giải pháp xóa vết xăm không để lại sẹo

Khác với cách xóa hình xăm tại nhà Công nghệ xóa vết xăm bằng Ruby Laser có một quy trình đã được chuẩn hóa và kiểm nghiệm. Ưu điểm vượt trội của nó đó là khả năng xóa vết xăm chỉ trong thời gian ngắn, hơn nữa ngay cả đến những vết xăm phức tạp hoặc điều trị không thành công. Xóa vết xăm bằng Ruby Laser không ảnh hưởng đến sắc tố da, xóa bỏ hoàn toàn mực  xăm như ý muốn, không gây đau rát, an toàn, thân thiện với mọi loại da.

Sau khi xóa vết xăm bạn có thể phun xăm không sợ ảnh hưởng

Sau khi xóa vết xăm bạn có thể phun xăm không sợ ảnh hưởng

Ruby Laser là một trong những công nghệ được áp dụng ở các nước tiên tiến và hiện đã có mặt ở Việt Nam. Xóa vết xăm đã có được giải pháp hoàn toàn phù hợp. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên gia bác sĩ đã kết nạp chuyển giao và áp dụng độc quyền vào điều trị xóa xăm với quy trình và các bước điều trị khoa học mang lại kết quả tối ưu cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm:

>>>> Xóa hình xăm ở đâu

>>>> Chi phí xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X