Hội thảo

Xóa vết xăm bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

11:57:02 - 19/11/2014 - admin

Tôi cũng đang có ý định đi xóa xăm nên muốn hỏi chi phí xóa vết xăm bao nhiêu tiền? Tôi thực sự muốn xóa bỏ hình xăm của mình nhưng vì nó quá to và không rõ chi phí là bao nhiêu để chuẩn bị. (Vân Anh – Hà Tây)

Chào bạn Vân Anh!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của trung tâm xóa-hình xăm chúng tôi!

Như bạn đã biết, tại nhiều thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser, công nghệ Ruby laser màu mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả điều trị cao, xóa sạch mọi mực xăm, không để lại những dấu mực li ti trên da và khôi phục nguyên trạng làn da. Các xung  năng lượng Laser tập trung cao độ trong quá trình điều trị và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất ngay sau khi điều trị xóa hình-xăm ở hà nội.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi vết xăm

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi vết xăm

Vậy xóa vết xăm bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà một liệu trình xóa xăm có thể diễn ra từ  4-8 lần, chi phí xóa hình xăm có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị. Căn cứ vào diện tích, vị trí, mực xăm,  độ sâu bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể chi phí xóa hình xăm là bao nhiều tiền.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp đối với từng trường hợp khác nhau để có thể điều trị nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Thân chào!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm: Xoa hinh xam o dau tot nhat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X