Hội thảo

Xóa vết xăm mí mắt những điều tưởng chừng đơn giản

11:18:42 - 31/10/2014 - admin

vết xăm mí mắt sẽ luôn giữ cho bạn nét đẹp mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng không gì là vĩnh viễn. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến phương pháp xóa vết xăm.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đặc biệt là từ khi ứng dụng công nghệ xăm thẩm mỹ vào làm đẹp. Bạn không cần tô son hay kẻ môi nhưng thông thường, thay vào đó những vết xăm sẽ luôn giữ cho bạn nét đẹp mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng không gì là vĩnh viễn, những màu xăm sẽ nhanh chóng lỗi thời. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến phương pháp xóa vết xăm.

Xóa vết xăm mí mắt những điều tưởng chừng đơn giản

Xóa vết xăm mí mắt những điều tưởng chừng đơn giản

Xóa xăm nói chung có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp, liệu trình trị liệu khác nhau. Các biện pháp có thể áp dụng bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser.

Có nhiều phương pháp được sử dụng trong xóa xăm bằng laser như: laser CO2, laser KTP, laser Yag… đặc biệt, Ruby laser thế hệ mới được xem là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong xóa xăm, xóa xăm mí mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật khó, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm điều trị và sự chính xác cao. Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi, nếu điều trị không chính xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi.

Ruby laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay (ảnh minh họa)

Ruby laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay (ảnh minh họa)

Trong kết cấu của mắt, tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc..) có các tế bào que nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng. Chính vì thế, điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng chính là kỹ thuật điều trị và tay nghề của bác sĩ. Không giống như cách xóa hình-xăm trên người khi thực hiện, nếu kỹ thuật không tốt, thì hậu quả rất khôn lường,  không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt. Bạn nên lựa chọn thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm các phương pháp xoa hinh xam khác

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X