Hội thảo

Xóa xăm an toàn bằng Laser Q-Switched tại thẩm mỹ viện An Thái

15:58:31 - 22/05/2013 - admin

Hiện có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ xóa xăm, nhưng đâu mới là địa chỉ xóa xăm uy tín và an toàn mới là quan trọng. Máy Laser Q-Switched Nd:YAG với công suất mạnh của Mỹ, lần đầu tiên được Thẩm mỹ An Thái ứng dụng xóa xăm thành công và mang […]

Hiện có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ xóa xăm, nhưng đâu mới là địa chỉ xóa xăm uy tín và an toàn mới là quan trọng. Máy Laser Q-Switched Nd:YAG với công suất mạnh của Mỹ, lần đầu tiên được Thẩm mỹ An Thái ứng dụng xóa xăm thành công và mang tính an toàn cao.

Công nghệ Laser Yag Q-Switch có thể xóa xăm không để lại sẹo. Các tia Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, tia laser này không tác động lên da nên hoàn toàn an toàn, không đau, không gây ra sẹo.

xoa-xam-tmv-an-thai

Hình xăm độc đáo.

Có một số phương pháp xóa khác nhau cho từng trường hợp: Xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, bằng tia laser… Khách hàng nên từ chối khi kỹ thuật viên xóa xăm bằng hóa chất vì gây nguy hại cho da, xóa bằng laser tuy an toàn và thẩm mỹ nhưng tổng chi phí cho nhiều lần xóa thường cao, nếu muốn xóa trong một lần mà loại bỏ được hết vết xăm cũ sẽ để lại vùng da bị chết, sẹo lồi, lõm rất xấu.

Nhìn chung có nhiều công nghệ laser để xóa hình xăm, nhưng Laser Q-Switched Nd:YAG luôn được xem là tiêu chuẩn vàng trong công nghệ loại bỏ hình xăm bằng laser vì hiệu quả cao, ít gây đau đớn và đặc biệt là xóa hình xăm không để lại sẹo.

xoa-xam-tmv-an-thai1

Hai mảnh ghép đối lập yêu và ghét.

Các hình xăm được xóa sạch an toàn:

  • Không để lại sẹo sau xóa xăm, an toàn cho người, không có nguy cơ gây sock vì không phải tiêm bất kỳ loại thuốc nào (thuốc tê…)
  • An toàn cho da, tia laser công nghệ cao không ảnh hưởng đến da, không tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng
  • Không đau
  • Không có di chứng về sau: hình xăm sẽ hết hoàn toàn, không có sẹo, da tại vị trí xăm sẽ như da bình thường
  • Có thể xóa được tất cả các hình xăm, màu mực khác nhau, mọi kích thước, đđậm, nhạt của hình xăm, tại mọi vị trí trên cơ thể như xóa xăm môi, xăm lông mày, xóa xăm chỗ kín...
xoa-xam-tmv-an-thai2

Hình xăm độc của teen.

Đến với dịch vụ xóa hình xăm công nghệ cao tại thẩm mỹ viện An Thái có đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa hình xăm và nhân viên tay nghề cao, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về kết quả hoàn hảo và không để lại sẹo sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Q-Switch Nd:Yag mới nhất của Mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X