Hội thảo

Xóa xăm an toàn hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser

09:51:19 - 15/07/2015 - admin

Xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser đem đến kết quả xóa xăm triệt để lên tới 98%, đảm bảo không đau, không để lại sẹo chỉ sau một liệu trình. Xóa xăm hiệu quả Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có năng lượng cực mạnh và bước sóng ngắn 20nm/giây, Ruby Laser tác động […]

Xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser đem đến kết quả xóa xăm triệt để lên tới 98%, đảm bảo không đau, không để lại sẹo chỉ sau một liệu trình.

Xóa xăm hiệu quả

Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có năng lượng cực mạnh và bước sóng ngắn 20nm/giây, Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm, bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da đồng thời phá vỡ chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ, cuối cùng đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên.

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ tác động lên từng đường nét hình xăm

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ tác động lên từng đường nét hình xăm

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi mật độ và phát xung phù hợp với từng màu sắc, Ruby Laser xóa sạch mọi kích thước và màu sắc hình xăm lên tới 98%. Đây là ưu điểm vượt trội mà các công nghệ xóa xăm trước đó chưa làm được.

icon Xem chi tiết: xoa xam cong nghe moi

Công nghệ không gây đau, không sẹo

Nếu như các phương pháp xóa hình xăm truyền thống tác động ngoại lực lên lớp thượng bì da, gây thương tổn cấu trúc, để lại sẹo lồi, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ thì Ruby Laser là giải pháp xóa hình xăm an toàn, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận.

Dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Là bước tiến đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có bước sóng ngắn, chỉ tác động đến sắc tố màu sắc, không ảnh hưởng tới cấu trúc da, không gây tổn nhiệt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

icon Xem thêm: xóa xăm mí mắt

Nhanh chóng, chỉ sau 1 liệu trình

Nhờ sử dụng năng lượng có bước sóng cực ngắn, Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu màu sắc ngay tại thượng bì – trung bì- hạ bì nên rút ngắn tối đa thời gian tẩy vết xăm chỉ từ 4- 6 lần.

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TVM Đông Á

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TVM Đông Á

Như vậy, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm ưu việt, nhờ khả năng triệt để đến 98%, an toàn không để lại sẹo chỉ sau 1 liệu trình. Đây chính là lí do giải thích vì sao cách xóa hình xăm công nghệ mới Ruby Laser lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn đến vậy.

Nguồn từ: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X