Hội thảo

Xóa xăm bằng cách nào?

06:39:22 - 08/05/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi có 1 hình xăm  ở cánh tay, xin chuyên mục mách cho tôi cách xóa xăm  an toàn và hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời ( Văn Động – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Văn Động! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi […]

Câu hỏi: Tôi có 1 hình xăm  ở cánh tay, xin chuyên mục mách cho tôi cách xóa xăm  an toàn và hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời ( Văn Động – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Văn Động!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục cachxoaxam.com.

Đối với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo nhận định của các chuyên gia thì công nghệ xóa vết xăm an toàn và hiệu quả nhất là công nghệ xóa xăm Laser Toning, hiện nay có một số thẩm mỹ viện cũng đã áp dụng công nghệ điều trị này.

Với công nghệ Laser Toning, mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, độ nông – sâu được xăm có tính chất vĩnh viễn hay xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Laser màu YAG có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động nên hoàn toàn không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thêm về địa chỉ thẩm mỹ nào thực sự uy tín để có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X