Hội thảo

Xóa xăm bằng cách nào nhanh nhất?

08:55:18 - 09/05/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn xóa hình xăm, vậy mong có thể tư vấn giúp tôi phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả cũng như nhanh nhất hiện nay? Mong sớm nhận được lời tư vấn

xoa-xam14

Phương pháp xóa xăm nhanh nhất.

Trả lời:

Chào bạn !

Hiện nay công nghệ được đánh giá là xóa hình xăm nhanh, an toàn và hiệu quả là công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Laser Toning là thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Hơn nữa đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả, mang lại cho khách hàng kết quả xóa xăm triệt để với những ưu điểm mà nó mang lại khi xóa xăm trên da của khách hàng.

Xóa xăm một cách nhanh chóng và hiệu quả

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

– Năng lượng cao nhưng ít tác dụng phụ: Xóa xăm công nghệ mới tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và hiểu rõ hơn về công nghệ này, hiện nay thì có Thẩm mỹ viện Kangnam là đã và đang áp dụng công nghệ điều trị này. Bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X