Hội thảo

Xóa xăm bằng cách nào thì hiệu quả?

08:20:24 - 16/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và chuẩn bị lập gia đình. Tôi có xăm một hình thiên thần ở vai trái. Bây giờ tôi muốn xóa hình xăm thì phải làm thế nào? Xóa xăm bằng cách nào thì hiệu quả? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hoài […]

cach-xoa-xam

Cách xóa xăm?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và chuẩn bị lập gia đình. Tôi có xăm một hình thiên thần ở vai trái. Bây giờ tôi muốn xóa hình xăm thì phải làm thế nào? Xóa xăm bằng cách nào thì hiệu quả? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hoài An – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Mặc dù ngày nay xã hội đã có cách nhìn thoáng hơn với những người có hình  xăm trên mình, tuy nhiên những người có hình xăm thường có mặc cảm, thiếu tự tin vì sợ rằng bị xã hội đánh giá. Hoặc có những hình xăm long mày, xăm mí bị hỏng hoặc lỗi mốt không giữ được nét đẹp như xưa cũng cần được xóa bỏ.. …tất cả điều đó, gây nhiều những trở ngại trong giao tiếp xã hội.

Laser Spectra của Mỹ đã được FDA Hoa kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa xăm tận gốc.

Ưu điểm của xóa xăm Laser Spectra:

xóa xăm với laser spectra   Không  để lại sẹo, không mất sắc tố (trắng bạch) vùng điều trị

kết quả xóa xăm   Xoá xăm vùng có lông nhưng không làm tổn thương các nang lông vì vậy lông vẫn mọc bình thường về sau.

Viện thẩm mỹ dr.Hải Lê - xóa xăm   Vùng xoá xăm sẽ trở lại bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Phương pháp xóa xăm   Xoá được các xăm chấn thương khó nhất  (dạng xăm sau khi bị chấn thương bị các chất bẩn đọng dưới lớp da ).

– See more at: http://www.drhaile.com.vn/home/chi-tiet-dich-vu/172-laser-spectra–xoa-xam-khong-seo.html#sthash.0vI6Yhvo.dpuf

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X