Hội thảo

Xóa xăm bằng Laser có đau không?

09:47:13 - 27/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây hai năm tôi có xăm hình hoa dây ở sau gáy. Bây giờ hình xăm của tôi bị mờ và không đều màu nên tôi muốn xóa nó đi. Tôi nghe nói xóa xăm bằng Laser sẽ không để lại sẹo, nhưng tôi không biết xóa xăm bằng […]

xoa-xam-bang-laser-co-dau-khong

Xóa xăm bằng Laser có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây hai năm tôi có xăm hình hoa dây ở sau gáy. Bây giờ hình xăm của tôi bị mờ và không đều màu nên tôi muốn xóa nó đi. Tôi nghe nói xóa xăm bằng Laser sẽ không để lại sẹo, nhưng tôi không biết xóa xăm bằng laser có đau không? Mong bác sĩ sớm trả lời câu hỏi của tôi. Tôi cảm ơn (Linh Chi – 21 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Hiện nay công nghệ Laser Toning đã đang được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ, ứng dụng điều trị nhiều và mang lại hiệu quả điều trị cao, ứng dụng trong điều trị nám, xóa xăm…

Lọai Laser Toning: với ưu điểm vượt trội là tính chọn lọc, tia Laser chỉ tác động lên vùng da cần điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Việc xóa xăm trở nên đơn giản, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Do vậy, bạn có thể yên tâm áp dụng phương pháp này để xóa hình xăm.

Chúc bạn may mắn!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X