Hội thảo

Xóa xăm bằng laser công nghệ cao

15:39:29 - 16/06/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi có một hình xăm nhỏ ở cổ, tôi muốn tẩy hình xăm này và đang tìm kiếm cách tẩy hình xăm không không để lại sẹo an toàn cho da. (Thúy Hạnh-Hòa Bình) địa chỉ xóa xăm xóa xăm ở hà nội Xăm hình là một xu hướng làm đẹp, thể hiện cá […]

Câu hỏi: Tôi có một hình xăm nhỏ ở cổ, tôi muốn tẩy hình xăm này và đang tìm kiếm cách tẩy hình xăm không không để lại sẹo an toàn cho da. (Thúy Hạnh-Hòa Bình)

Xăm hình là một xu hướng làm đẹp, thể hiện cá tính và cũng là cách để mọi người khắc ghi những điều đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên, có thể đến một thời gian nào đó, hình xăm trở nên không còn phù hợp nữa và việc lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm an toàn cũng không hề đơn giản chút nào.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm mới, được sản xuất tại Mỹ- xóa hình xăm bằng laser Công nghệ Laser Toning mang đến kết quả xóa xăm triệt để, an toàn, không đau rát và không để lại sẹo.

xoa xam bang laser

Laser Toning với bước sóng cố định, có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, do đó không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Sóng Laser Toning 1064nm tác động sâu vào trong da để loại bỏ màu mực xăm phía trong; bước sóng 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm.

Xoa xam bang laser màu sắc của hình xăm sẽ hấp thu năng lượng sóng laser, vì thế mà các tế bào và mô xung quanh không bị tổn thương khi xóa vet xam. Màu mực sau khi hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm cũng vì thế mà biến mất.
Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất.Tẩy xăm bằng công nghệ Laser Toning được đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng cũng như không mất thời gian phục hồi sau điều trị. Bạn có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường mà không bị khó chịu hay đau đớn gì.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X