Hội thảo

Xóa xăm bằng Laser Tonning tại thẩm mỹ viện KangNam

14:17:37 - 22/05/2013 - admin

Xóa xăm là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Có nhiều cách xóa xăm khác nhau nhưng xóa xăm bằng công nghệ laser là phương pháp hiệu quả nhất. Hiện nay tại thẩm mỹ viện KangNam đã áp dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Tonning. Laser Toning là […]

Xóa xăm là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Có nhiều cách xóa xăm khác nhau nhưng xóa xăm bằng công nghệ laser là phương pháp hiệu quả nhất. Hiện nay tại thẩm mỹ viện KangNam đã áp dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Tonning.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm đã được kiểm duyệt về chất lượng, độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ. Công nghệ này có thể xóa mọi loại mực xăm với mọi kích thức khác nhau một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo trên da và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

xoa-xam-tmv-kangnam

Quý cô xăm hình để thể hiện đẳng cấp.

 

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Với sự kết hợp của 2 bước sóng này, các nhân tố của mực xăm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Trường hợp có thể áp dụng Laser Toning

– Những hình xăm ở vùng nhạy cảm

– Xóa xăm mí mắt, xăm môi, xăm chân mày

– Những hình xăm kích thước từ lớn đến nhỏ. Kể cả những hình xăm to, diện tích bằng cả vùng da lưng vẫn hoàn toàn xóa sạch được bằng Laser Toning.

 

xoa-xam-tmv-kangnam1

Agelina Jolie là một trong số những người đẹp nghiện xăm hình.

Quy trình thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện xóa xăm, do đó luôn đảm bảo yếu tố an toàn, không đau rát và không để lại sẹo với các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp

–  Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị.

– Bước 3:  Bôi tê và đợi 15 – 30 phút thuốc tê ngấm

– Bước 4: Thực hiện bắn tia Laser Toning xóa xăm triệt để

Chuyên viên điều trị sẽ đi tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

xoa-xam-tmv-kangnam2

Xóa xăm bằng Laser tonning đem lại hiệu quả cao.

 

Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện kangnam sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần. Chi phí xóa xăm sẽ dao động từ 1 -3 triệu/lần xóa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X