Hội thảo

Xóa xăm bằng Laser YAG an toàn, hiệu quả

09:47:17 - 27/05/2013 - admin

Xóa xăm thường có rất nhiều cách làm thế nhưng chỉ có xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag là đem lại hiệu quả cao nhất. Xóa xăm bằng phương pháp này không chỉ giúp xóa xăm triệt để mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Để xóa xăm trước đây những cách xóa thủ […]

Xóa xăm thường có rất nhiều cách làm thế nhưng chỉ có xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag là đem lại hiệu quả cao nhất. Xóa xăm bằng phương pháp này không chỉ giúp xóa xăm triệt để mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Để xóa xăm trước đây những cách xóa thủ công như mài da, ghép da, phẫu thuật thường được áp dụng nhưng hiệu quả mang lại rất thấp và tốn thời gian. Công nghệ Laser Q-switch Nd-YAG ra đời đã xóa tan nỗi lo lắng về xóa xăm của mọi người. Đây là thế hệ Laser màu mới nhất của Mỹ được các bác sĩ áp dụng thành công trong việc xóa xăm.

xoa-xam-laser-yag

Hình xăm hài hước.

Laser Yag là kỹ thuật laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

xoa-xam-laser-yag1

Phái đẹp ngày càng thoáng hơn với xăm hình.

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser Yag

– Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị.

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh;

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời, không tái phát

.- Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

xoa-xam-laser-yag2

Hình xăm chạy dọc bên eo thêm phần quyến rũ, bí ẩn cho phụ nữ.

Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể chỉ cần một hoặc vài lần, và mỗi lần cách khoảng 6 – 8 tuần. Sau trị liệu Laser, nhất thiết phải thoa kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tránh tia tử ngoại) để tránh da bị nám.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X