Hội thảo

Xóa xăm bằng laser yag hiện đại an toàn

16:20:46 - 04/09/2013 - admin

Công nghệ xóa xăm bằng laser ra đời đã xua tan nỗi lo về việc xóa hình xăm của rất nhiều người trong giới xăm hình khi họ không còn muốn giữ hình xăm trên cơ thể. Xóa xăm bằng laser yag là một trong những kĩ thuật xóa xăm bằng laser được rất nhiều […]

Công nghệ xóa xăm bằng laser ra đời đã xua tan nỗi lo về việc xóa hình xăm của rất nhiều người trong giới xăm hình khi họ không còn muốn giữ hình xăm trên cơ thể. Xóa xăm bằng laser yag là một trong những kĩ thuật xóa xăm bằng laser được rất nhiều người lựa chọn. Xóa xăm bằng laser yag hiện đại an toàn, đảm bảo xóa mờ vết xăm cho bạn chỉ sau vài lần chữa trị.

 

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để xóa mờ vết xăm mình không còn ưng ý trên cơ thể. Hiện nay có rất nhiều kĩ thuật xóa xăm bằng laser cho bạn lựa chọn, một trong những kĩ thuật hiện đại là xóa xăm bằng laser yag.

 

Xóa xăm bằng laser yag hiệu quả an toàn 1

Xóa xăm bằng laser yag hiện đại an toàn

Ưu điểm của xóa xăm bằng laser yag

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag có nhiều ưu điểm vượt trội giúp xòa mờ vết xăm hiệu quả. Nó mang  nhiều ưu điểm so với các phương pháp xóa hình xăm thông thường mà mọi người sử dụng. Xóa xăm bằng laser yag hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi chiếu tai laser, vết xăm được xóa mờ mà không hề ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Vết xăm không hề đau, không bị tổn thương nhiễm trùng. Sau điều trị, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng như việc làm phẫu thuật xóa xăm thông thường.

 

Xóa xăm bằng laser yag hiệu quả an toàn 2

Xóa xăm bằng laser yag có nhiều ưu điểm

Tiến trình xóa xăm bằng laser yag

Việc xóa xăm bằng laser yag không phức tạp. Bạn chỉ cần tới các trung tâm thẩm mĩ và kiểm tra vết xăm để thực hiện chiểu laser. Việc chiết laser yag sẽ được tiến hành từ 3 – 6 lần, mỗi lần cách  nhau 3 – 4 tuần. Mỗi lần chiếu laser từ 10 – 20 phút tùy thuộc vào màu sắc và kích thước hình xăm. Với tính năng chọn lọc, các tia laser sẽ được các sắc tố hình xăm hấp thụ rồi chúng bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti và bị hệ thống miễn dịch bài trờ ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy mà hình xăm sẽ được xóa mờ.

 

Xóa xăm bằng laser yag hiệu quả an toàn 3

Hiệu quả xóa hình xăm nhanh chóng

 

Thường thì hiệu quả xóa xăm bằng laser yag sẽ đạt từ 85 – 95 % tùy thuộc vào sắc tố và chiều kích hình xăm. Ngoài việc xóa hình xăm thông thường, laser yag còn thực hiện xóa hình xăm do bị tổn thương, xóa các vết thâm do cặn bẩn bụi trong tai nạn hoặc do bị thương để lại.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X