Hội thảo

Xóa xăm bằng Laser YAG ở thẩm mỹ viện Đông Âu

22:18:41 - 22/05/2013 - admin

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG là cách để loại bỏ hình xăm một cách hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện Đông Âu hiện cũng đang áp dụng phương pháp này và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Đông Âu […]

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG là cách để loại bỏ hình xăm một cách hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện Đông Âu hiện cũng đang áp dụng phương pháp này và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Đông Âu đã đưa ra một “giải pháp” xóa xăm an toàn mà hiệu quả lại rất cao.

Ngoài trang bị cho mình những máy móc, công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, các kĩ thuật viên của trung tâm còn được đào tạo bài bản về cách sử dụng các công nghệ. Công nghệ Laser Q-switch Nd-YAG là thế hệ Laser màu mới nhất của Mỹ đã được Đông Âu tiếp nhận kịp thời nhằm mang lại những kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 

xoa-xam-tmv-dong-au

Các sao cũng chuộng thú xăm hình.

Trước đây, để xóa xăm người ta thường sử dụng một số phương pháp sau:

– Phẫu thuật: biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.

– Phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực ra nhưng không có kết quả. Vài người đã dùng đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây bỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

– Để xoá xăm một số nơi còn có “sáng kiến” pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên thực tế không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống da của từng người và rồi hình xăm cũng không mất đi màlại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, rất khó cho việc xoá xăm bằng laser sau này.

xoa-xam-tmv-dong-au1

Selena Gomez sở hữu hình xăm cây thánh giá ở cổ tay.

Tuy nhiên công nghệ xóa xăm hiện đại Với kỹ thuật laser cho phép xóa mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm của việc xóa xăm bằng Laser YAG

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

– Hiệu quả không tái phát.

– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

– Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời. Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời… Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than… dễ xóa hơn mực hóa học…

xoa-xam-tmv-dong-au2

Xăm hình không còn là đặc quyền của nam giới.

– Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này.

– Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd:YAG…) vì các loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da.

– Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X