Hội thảo

Xóa xăm bằng thẩm mỹ viện Ngọc Dung

15:55:08 - 21/05/2013 - admin

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, xóa xăm ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG đang được áp dụng phổ biến. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng áp dụng xóa xăm bằng phương pháp […]

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, xóa xăm ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG đang được áp dụng phổ biến. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng áp dụng xóa xăm bằng phương pháp này.

Xăm trên da người đã có từ thời cổ Ai Cập khoảng 2000 năm trước khi xây dựng các Kim Tự Tháp. Ở Việt Nam xăm hình không phải là hình thức làm đẹp quá mới  mẻ nhưng nó chỉ thật sự phát triển mạnh trong những năm gần đây và được cả nam giới lẫn nữ giới ưa chuộng.

xoa-xam-bang-tmv-ngoc-dung

Hot girl Mai Thỏ có hình xăm khá lạ trên tay trái

Xóa xăm bằng Laser YAG công nghệ “Laser Xung Q-Switch” ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Hiện tại vết xóa xâm hầu hết sử dụng các loại Xung Q-Switch (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd: YAG…). cách xóa xâm thẩm mỹ hiện đại nhất bằng tia Laser là một nghiên cứu thành công của các nhà khoa học. Các tia Laser loại này sẽ đi xuyên qua da tác động phân hủy từng nhóm màu mực phù hợp với các  bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532 nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585 nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây, …

Các màu mực xâm đen, xanh đen, đỏ, … tương đối dễ phân hủy hơn các màu khác.

xoa-xam-bang-tmv-ngoc-dung1

Thủy Tiên tự tin khoe hình xăm mới.

Ưu điểm của xóa xăm bằng Laser YAG

– Q-switched Nd: Yag laser công suất cao nhất.

– Hiệu quả không tái phát.

– Hệ thống tay khuỷu linh hoạt dễ sử dụng.

– Tia đồng nhất và năng lượng ổn định.- Tia dẫn đường chính xác giúp xác định chính các vị trí điều trị.

– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

– Công nghệ Nano giây tối đa hóa hiệu ứng quang cơ (photo-disruptive) và hiệu ứng quang nhiệt (photothermal) nhờ chế độ xung dài.

 

xoa-xam-bang-tmv-ngoc-dung2

Xăm hình để thể hiện tình yêu với động vật.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X