Hội thảo

Xóa xăm bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á?

07:42:10 - 10/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ. Em là Trâm. Em có một vết xăm ở bắp tay, vết xăm khá lớn, vì lý do cá nhân nên em muốn xóa nó đi. Em được một người bạn giới thiệu về công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhưng xin bác sĩ tư vấn là xóa xăm bao nhiêu tiên ạ? Liệu có để lại sẹo không hả bác sĩ! Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Trả lời

Chào Trâm!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và tìm hiểu phương pháp xóa vết xăm tại Đông Á. Với câu hỏi xóa xăm bao nhiêu tiền và khi sử dụng phương pháp này có để lại sẹo không ? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay đúng như bạn đã tìm hiểu Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang xóa xăm cho tất cả khách hàng bằng công nghệ Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất, với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp loại bỏ tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khách nhau một cách triệt để.

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser có để lại sẹo không?

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất đã được tổ chức FDA kiểm định và đánh giá cao. Sau liệu trình tẩy vết xăm phù hợp với Ruby Laser hình xăm của bạn không những được loại bỏ hoàn toàn mà làn da vùng điều trị còn trở nên trắng sáng, mịn màng.

Xóa xăm bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Xóa xăm bao nhiêu tiền? – Công nghệ Ruby Laser xóa xăm an toàn không để lại sẹo

Bên cạnh đó, công nghệ Ruby Laser là sự kết hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài cho phép tác động có tính chọn lọc tới các sắc tố màu từ nông tới lớp sâu mà không hề tổn thương lên bề mặt da mang lại hiệu quả điều trị triệt để, an toàn, không để lại sẹo. Bạn cũng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị và trở lại làm việc sinh hoạt bình thường ngay mà không bị đau đớn hay khó chịu nào.

>>>> Xóa hình xăm ở đâu

Xóa xăm bao nhiêu tiền?

Xóa xăm bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Khách hàng đang thắc mắc xóa xăm bao nhiêu tiền tại Đông Á

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người cũng gửi câu hỏi tương tự xóa xăm bao nhiêu tiền ?. Tại thẩm mỹ viện Đông Á xóa xăm Ruby Laser có giá như  sau:

  • Xóa xăm mí mắt trên : 2-3 triệu đồng
  • Xóa xăm mí mắt dưới : 2-3 triệu đồng
  • Xóa xăm môi: 5-6 triệu đồng
  • Xóa viền môi : 2-3 triệu đồng
  • Xóa xăm mày: 2 -3 triệu đồng

Tuy nhiên, nếu muốn biết chính xác hơn xóa xăm bao nhiêu tiền? Bạn có thể bớt chút thời gian rảnh đến thẩm mỹ viện Đông Á để các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X