Hội thảo

Xóa xăm có đau không?

20:57:40 - 18/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em 23 tuổi. Mới đây em có xăm hình lông vũ ở eo. Bố mẹ em biết nên đã bắt em đi xóa hình xăm nhưng em rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em xóa hình xăm có đau không? Em cảm ơn! (Mai Chi – […]

xoa-xam-co-dau-khong

Xóa xăm có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em 23 tuổi. Mới đây em có xăm hình lông vũ ở eo. Bố mẹ em biết nên đã bắt em đi xóa hình xăm nhưng em rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em xóa hình xăm có đau không? Em cảm ơn! (Mai Chi – Thanh Hóa)

Trả lời: 

Chào bạn Mai Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cachxxoaxam.com. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm nhưng những cách xóa xăm cũ như: mài da, dùng thuốc…thường gây đau đớn và kết quả không được như ý muốn thậm chí còn để lại sẹo lồi trông rất khó coi

Tuy nhiên với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo và vết thâm.

Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.
“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này để xóa xăm và chú ý là lựa chọn trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện có uy tín để thực hiện xóa xăm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X