Hội thảo

Xóa xăm công nghệ cao đem lại kết quả tối ưu

22:45:37 - 21/05/2013 - admin

Cùng với xăm hình thì xóa hình xăm cũng ngày càng phổ biến hơn. Khác với trước kia, muốn xóa hình xăm chỉ dùng những phương pháp thủ công hiệu quả thấp thì hiện nay xóa xăm bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả tối ưu. Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình […]

Cùng với xăm hình thì xóa hình xăm cũng ngày càng phổ biến hơn. Khác với trước kia, muốn xóa hình xăm chỉ dùng những phương pháp thủ công hiệu quả thấp thì hiện nay xóa xăm bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả tối ưu.

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.
 Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.
xoa-xam-cong-nghe-cao1

Xăm hình trở thành trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ.

Những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương bởi vì “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Máy Q Switched Nd: Yag laser công suất cao điều trị nhanh chóng xóa các sang thương sắc tố lành tính lớp bì và thượng bì như nám, tàn nhang, nám, các tế bào hắc tố bì, Nevus of Ota và đa mực xăm.
Máy Q-switched Nd: Yag laser công suất cao sử dụng tay khuỷu với một đầu điều trị có thể điều chỉnh nhiều kích thước điều trị khác nhau (spot size) trên màn hình; spot size nhỏ cho mức năng lượng cao dùng điều trị các sang thương sắc tố lớp bì và xóa các vết xăm, spot size vừa dùng điều trị các vết xăm và sang thương sắc tố lớp thượng bì, spot size lớn mức năng lượng thấp dùng điều trị các vùng sang thương sắc tố lớn.
 Với Q-switched Nd: Yag laser công suất cao là lựa chọn tối ưu cho điều trị tất cả các sang thương sắc tố lành tính – từ đồi mồi, tế bào sắc tố bì, Nevus of Ota và Nevus of Ito cho đến các đồi mồi, tàn nhang thông thường, nám…
xoa-xam-cong-nghe-cao2

David Beckham sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể.

 

Ưu điểm của máy Q-switched Nd: Yag laser thế hệ mới của Mỹ:
– Q-switched Nd: Yag laser công suất cao nhất.
– Hiệu quả không tái phát.
– Hệ thống tay khuỷu linh hoạt dễ sử dụng.
– Tia đồng nhất và năng lượng ổn định.- Tia dẫn đường chính xác giúp xác định chính các vị trí điều trị.
 – Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.
 – Công nghệ Nano giây tối đa hóa hiệu ứng quang cơ (photo-disruptive) và hiệu ứng quang nhiệt (photothermal) nhờ chế độ xung dài.
– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ.
– Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.
xoa-xam-cong-nghe-cao3

Phụ nữ cũng xăm hình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X