Hội thảo

Xóa xăm công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Đông Á

16:04:16 - 16/01/2015 - admin

Những hình xăm trên cơ thể đã hết “hạn sử dụng” và bạn cần loại bỏ chúng đi. Hãy đến với xóa xăm công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Những hình xăm trên cơ thể đã hết “hạn sử dụng” và bạn cần loại bỏ chúng đi. Hãy đến với xóa xăm công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Xóa hình xăm công nghệ mới so với các cách xóa xăm truyền thống thực sự là một bước tiến lớn trong công nghệ thẩm mỹ. Thông thường khi muốn xóa xăm, người ta sẽ tìm đến những biện pháp xóa xăm từ kinh nghiệm dân gian. Nhưng thực chất việc xóa xăm đó không thể tẩy sạch mực xăm trên cơ thể.

Xóa xăm công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Đông Á 1

Xóa xăm công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Đông Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn xóa xăm công nghệ mới Ruby Laser.

Ruby Laser là xu hướng xóa xăm thẩm mỹ mới trong năm 2015, đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Xóa xăm công nghệ Ruby Laser có thể loại bỏ 99% hình xăm, mực xăm ở hầu hết các vị trí trên cơ thể một cách nhanh chóng.

Tiến hành xóa xăm bằng laser là khâu quan trọng nhất trong quy trình xóa vết xăm Bác sĩ sử dụng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa xăm.

xoa-xam-cong-nghe-moi-tai-tham-my-vien-dong a-2

Xóa xăm công nghệ mới Ruby Laser

 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ngay sau khi thực hiện xóa hình xăm xong bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi xóa hình xăm bằng laser vùng da xóa xăm vẫn cần được vệ sinh sạch sẽ và bôi kem tái tạo da để giúp vùng da đó nhanh chóng phục hồi. Tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng tới vùng điều trị: Thời gian đầu sau xóa xăm bạn nên tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời tới vùng điều trị để giúp da có thời gian thích nghi với môi trường sau khi điều trị.

Muốn xóa hình xăm triệt để bạn cần áp dụng liệu trình điều trị do bác sĩ chỉ định. Liệu trình điều trị xóa xăm tùy thuộc vào kích thước của hình xăm, độ nông sâu của mực xăm. Thông thường liệu trình xóa xăm là từ 4-6 lần. Xóa xăm công nghệ mới Ruby Laser mang lại hiệu quả xóa xăm tối ưu

Xóa xăm công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Đông Á 3

thẩm mỹ viện Đông Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X