Hội thảo

Xóa xăm đơn giản cho cô nàng cá tính

13:39:03 - 11/10/2013 - admin

Mình là một cô gái cá tính và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà khi các bạn trẻ rộ lên phong trào xăm hình nghệ thuật, mình cũng làm đẹp ngay cho cánh tay bằng hình xăm ngôi sao 6 cánh khá độc đáo. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, bố mẹ mình phát […]

Mình là một cô gái cá tính và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà khi các bạn trẻ rộ lên phong trào xăm hình nghệ thuật, mình cũng làm đẹp ngay cho cánh tay bằng hình xăm ngôi sao 6 cánh khá độc đáo. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, bố mẹ mình phát hiện ra nên rất tức giận. Dù rất ưng ý với hình xăm đẹp và ý nghĩa này, mình vẫn cần xóa xăm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mấy bạn nữ chung nhóm với mình bảo xóa hình xăm sao 6 cánh này không khó bởi đó chỉ là hình xăm dán tattoo nên sử dụng chanh và muối cũng dễ dàng loại bỏ chúng. Cách xóa hình xăm nghệ thuật này cũng rất hiệu quả  cho hình xăm nhỏ vì mẫu mực xăm chưa thấm sâu vào da. Mình đã làm thử và có đưc kết quả như ý muốn.

Xóa xăm đơn giản cho cô nàng cá tính 1

Xóa xăm bằng muối và chanh là cách xóa xăm dân gian

Đầu tiên, mình làm sạch vùng da muốn xóa hình xăm bằng xà bông rồi sau đó lau khô. Để chắc chắn hơn, mình còn cạo sạch lông nhỏ trên tay ở hình xăm ngôi sao 6 cánh đó. Sau đó, mình lấy 2 thìa muối hòa tan cùng với nước cốt chanh rồi sử dụng một miếng bọt biển nhúng vào dung dịch chanh muối trên chà lên vết xăm trong 30 phút và thấy những vết mực cũng dần mờ đi. Cuối cùng, mình rửa lại tay bằng nước sạch. Vết xăm của mình phải làm 2 lần mới sạch hoàn toàn cho thấy cách xóa xăm này khá an toàn và hiệu quả.

Xóa xăm đơn giản cho cô nàng cá tính 2

Xóa xăm bằng chanh và muối cho hình xăm đơn giản

Theo mình được biết thì chất natri, clo trong muối và axit trong chanh sẽ giúp phá vỡ và loại bỏ dần màu mực trên da đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da mình có cảm giác hơi rát. Nếu bạn nào mà muốn xóa hình xăm nhanh chóng và không đau đớn có thể xóa xăm bằng laser hiện đại tại các thẩm mỹ viện uy tín.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X