Hội thảo

Xóa xăm Henna một cách dễ dàng

21:45:16 - 19/04/2014 - admin

Xăm Henna là hình thức xăm truyền thống của Ấn Độ và mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là loại xăm khá bắt mắt và có thể xóa bỏ một cách dễ dàng. Có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại hơn 5.000 năm trước đây, hình xăm […]

Xăm Henna là hình thức xăm truyền thống của Ấn Độ và mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là loại xăm khá bắt mắt và có thể xóa bỏ một cách dễ dàng.

Có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại hơn 5.000 năm trước đây, hình xăm henna được biết đến với thiết kế xây dựng khác nhau của Ấn Độ tùy theo văn hóa và khu vực.

 

xoa-xam-henna

Một trong những mẫu xăm Henna.

Mực lá móng được làm từ bột nghiền mịn chiết xuất từ lá cây bụi lá móng tối. Không giống như những hình xăm hiện đại, lá móng là tạm thời và không chứa thuốc nhuộm nhân tạo. Henna sẽ tự mất đi trong nhiều tuần như da tự nhiên làm tróc. Mặc dù các chuyên gia nghệ thuật cơ thể khuyên bạn nên để hình xăm henna mờ dần theo thời gian, bạn có thể xóa xăm henna một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo một vài cách xóa hình xăm dưới đây:

  • Để nước ở bồn rửa hoặc bồn tắm bằng nước ấm. Rắc một 1/4 cốc muối tắm vào nước để giúp đỡ trong quá trình tẩy da chết.

 

xoa-xam-henna1

Hà Min khoe hình xăm Henna ở cổ tay.

  • Ngâm da có hình xăm trong nước muối trong 20 phút. Khi bạn ngâm, chà rửa da của bạn với một xà phòng tắm và tẩy tế bào chết để nhanh chóng loại bỏ da chết và hình xăm.
  • Lau khô da bằng khăn.
  • Kiểm tra da của bạn xem hình xăm đã được xóa hoàn toàn chưa. Nếu hình xăm vẫn còn, làm ẩm một miếng bông với dầu ô liu.

  • Chà dầu ô liu lên các hình xăm. Hãy để cho dầu ôliu thấm  vào làn da của bạn trong 10 phút.

  • Rửa dầu ô liu ra làn da của bạn với xà phòng tẩy tế bào chết và nước ấm. Lau khô da của bạn.

Vậy là bạn đã có thể xóa xăm Henna một cách dễ dàng, hãy thử áp dụng nhé!

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo

>> Địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X