Hội thảo

Xóa xăm hiệu quả tuyệt đối

20:21:10 - 23/05/2013 - admin

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mới đã giúp việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn. Trước đây, việc xóa hình xăm thường khó khăn và không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại, mọi hình xăm sẽ được xóa hiệu quả một […]

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mới đã giúp việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn. Trước đây, việc xóa hình xăm thường khó khăn và không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại, mọi hình xăm sẽ được xóa hiệu quả một cách tuyệt đối.

Ngày nay, xăm hình đã trở nên phổ biến đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên bên cạnh những hình xăm mang tính nghệ thuật cao thì cũng không ít hình xăm gây ra nhiều phiền phức cho người sở hữu nó.

xoa-xam15

Đánh lừa ảo giác với hình xăm 3D

Những hình xăm bắt ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và xem nó như một cách để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên theo thời gian, do những hình xăm không còn hợp với tuổi tác, nghề nghiệp nên không ít người muốn xóa bỏ nó.

Từ nhiều năm trước, xóa bỏ một hình xăm là việc làm không dễ dàng. Nhưng những năm gần đây, công nghệ xóa xăm mới bằng laser đã được áp dụng thành công cho phép loại bỏ các hình xăm một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Bước sóng laser Q-switch xung ngắn, đi sâu xuống da, tác động lên phân tử mực tập trung dưới da. Laser Q-Switch có nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại màu mực xăm.

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng Laser Q-Switch là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân từ mực xăm. Những phần tử xăm bị đứt mối liên kết và bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể.

xoa-xam16

Hình xăm y như thật.

Ưu điểm của Laser Q-Switch như thế nào?

– Kết qủa nhanh, bước sóng laser loại bỏ các loại mực xăm dễ dàng

– Thời gian điều trị ngắn

– Không để lại sẹo như các phương pháp khác

– Điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, không làm tổn thương da

– An toàn, không tác dụng phụ

– Chi phí hợp lý

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X