Hội thảo

Xóa xăm không để lại sẹo

06:46:28 - 08/05/2014 - admin

Công nghệ xóa xăm Laser Toning an toàn, liệu trình ngắn, hiệu quả cao, không gây kích ứng cho da và hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, kết quả xóa xăm cao và không để lại sẹo. Với mong muốn xóa xăm không đau, không rát và không để lại sẹo, bạn […]

Công nghệ xóa xăm Laser Toning an toàn, liệu trình ngắn, hiệu quả cao, không gây kích ứng cho da và hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, kết quả xóa xăm cao và không để lại sẹo.

Với mong muốn xóa xăm không đau, không rát và không để lại sẹo, bạn có thể tham khảo và thực hiện xóa xăm theo công nghệ Laser Toning. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: xóa bỏ mực xăm trên da, khôi phục lại trạng thái ban đầu của làn da, đã được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đây là loại laser có độ dài xung ngắn (khoảng 6 trên một tỷ giây), phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm hiệu quả. Laser Toning vận hành dựa trên hai bước sóng với tác dụng cụ thể như sau:

xoa-xam6

Hình xăm đôi độc đáo.

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Chính vì có những bước sóng thích hợp nên khi tiến hành xăm thì hoàn toàn không hề gây bất kỳ kích ứng phụ nào cho da, như đau rát vì bước sóng quá rát và nóng chẳng hạn.

xoa-xam7

Nữ giới ngày càng chuộng mốt xăm hình.

Vì tính năng đặc biệt và vận hành dưới hình thức hình thức “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Công nghệ Laser Toning là một trong những công nghệ mang lại hiệu quả cao, đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ xóa hình xăm bằng laser này

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X