Hội thảo

Xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser

12:00:39 - 22/10/2014 - admin

Các biện pháp có thể áp dụng xóa xăm không để lại sẹo gồm phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser, trong đó công nghệ laser được coi là lựa chọn hiệu quả.

Có nhiều phương pháp xóa xăm, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau cho từng người. Các biện pháp có thể áp dụng xóa xăm không để lại sẹo gồm phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser, trong đó công nghệ laser được coi là lựa chọn hiệu quả.

Công nghệ xóa xăm mí mắt - Ruby Laser, loại bỏ mọi vết xăm một cách triệt để

Công nghệ xóa xăm mí mắt – Ruby Laser, loại bỏ mọi vết xăm một cách triệt để

Hiện nay, nhiều công nghệ xóa xăm đã ra đời nhủ laser CO2, laser KTP, laser Yag… Đặc biệt là công nghệ Ruby Laser thế hệ mới. Trong điều trị xóa xăm có hai lưu ý quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị gồm: màu mực xăm và độ sâu của hình xăm. Đối với những hình xăm nhiều màu sắc khác nhau cần loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ hoàn toàn mực trả lại làn da tự nhiên. Với những hình xăm sâu cũng cần máy laser có năng lượng đủ mạnh để tác động được đến hết các lớp sâu của da.

Cach xoa hinh xam bằng các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Từ đó giúp xóa vết xăm một cách chính xác, triệt để mà không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Ruby laser mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Ruby laser mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Đây là công nghệ hàng đầu chỉ có tại thẩm mỹ viện xóa hình xăm.

Đặc biệt, năng lượng Ruby Laser không ảnh hưởng đến các sắc tố da thông thường nên không gây bỏng rát, không thương tổn lớp thượng bì và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X