Hội thảo

Xóa xăm không để lại sẹo với chi phí rẻ nhất

07:17:20 - 25/09/2015 - admin

Có nhiều cách giúp bạn xóa hình xăm rất đơn giản, nhưng với tiêu chí xóa hình xăm không để lại sẹo luôn được nhiều người quan tâm hàng đầu. Phương pháp xóa xăm phổ biến hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Laser an toàn, hiệu quả mà không để lại sẹo.

Có nhiều lý do để tẩy xoá hình xăm: muốn đoạn tuyệt với quá khứ, loại bỏ những vết xăm không còn thích hợp hoặc đôi khi chỉ đơn giản là vì hình xăm đẹp đẽ trước kia đã biến dạng theo thời gian, không còn được ưa thích nữa.

Hình xăm ngoài tính thẩm mỹ, hầu như đều gây cho người khác ấn tượng về tính cách mạnh bạo, vượt ngoài khuôn phép thông thường của xã hội nên những người mang hình xăm thường hay bị thành kiến.

xoa-xam-khong-seo

Những người xăm hình thường phải chịu thành kiến xã hội.

Khi xăm, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da, để xoá phải tìm cách huỷ một số mực đã đưa vào da này.

Mực xăm là loại mực Tàu, mực được chế từ than của dép Lào đốt cháy chảy ra hoặc lốp xe hoặc từ sữa của phụ nữ đang cho con bú … vì vậy rất khó mất đi.

Có trường hợp dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, dùng vật nhọn châm lấy mực ra… nhưng không có kết quả.

Vài người đã xài đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây phỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng với hình xăm.

>> Chiêm ngưỡng nhung hinh xam dep tự nhiên

Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là các vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Một số người trước đây xăm chân mày màu xanh đen nay cắn răng chịu đau để chiếu laser tẩy đi vì một mới không còn là màu xanh nữa,

Vì muốn đi xuất khẩu lao động cũng vội vàng tìm mọi cách xoá xăm. Khi viện đến phẫu thuật, biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể.

Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện với các hình xăm lớn. Ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.

xoa-xam-khong-seo1

Hinh xăm thường rất khó xóa bằng biện pháp thông thường.

Để xoá hình xăm không để lại sẹo một số nơi còn có “sáng kiến” pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ.

Để đáp ứng nhu cầu xóa xăm, với tiến bộ của laser, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công công nghệ “Laser xung Q-Switch” xóa xăm không để lại sẹo.

Khi chiếu vào da, tia laser đi xuyên qua da với bước sóng 1064nm phù hợp phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen mà không tác động vào màu vàng của da nên không làm hư da.

Ngoài hai bước sóng chính là 1064 nm và 532 nm xóa mực xăm màu đen, xanh đen và đỏ, loại laser này còn được trang bị thêm hai bước sóng là 585 nm và 650 nm để xóa thêm mực xăm màu xanh da trời, xanh lá cây…

Với việc có đủ 4 bước sóng và công suất cao, nó có khả năng xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại với công suất mạnh hơn 1,6 lần so với các máy thế hệ trước nên số lần chiếu xóa xăm sẽ ít hơn.

xoa-xam-khong-seo2

Xóa xăm bằng công nghệ laser cho kết quả cao.

Ngoài xóa hình xăm, “Laser xung Q-Switch” còn xóa xăm chân mày và đường xăm viền mí mắt với chi phí xóa xăm không tốn và không gây hại cho mắt. Số lần chiếu laser phụ thuộc vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X