Hội thảo

Xóa xăm không sẹo bằng spectra laser

07:17:27 - 27/08/2013 - admin

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Xóa xăm không sẹo bằng spectra laser là một trong những kĩ thuật xóa xăm an toàn, giúp bạn nhanh chóng làm mờ vết xăm. Đây là công nghệ được nhiều người tin dùng khi tới các cơ sở thẩm mĩ. […]

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Xóa xăm không sẹo bằng spectra laser là một trong những kĩ thuật xóa xăm an toàn, giúp bạn nhanh chóng làm mờ vết xăm. Đây là công nghệ được nhiều người tin dùng khi tới các cơ sở thẩm mĩ.

 

Xóa xăm bằng laser ngày càng phát triển hơn nữa với nhiều bước tiến quan trọng, dần xóa mờ cả những hình xăm với những màu sắc trước nay rất khó tẩy chúng trên cơ thể. Xóa xăm không sẹo bằng spectra laser là bước tiến quan trọng trong công nghệ xóa xăm bằng laser hiện nay, giúp xóa đi cả những màu xăm khó làm mờ nhất.

 

Xóa xăm không sẹo bằng spetrac laser 1

Xóa xăm không sẹo bằng spetrac laser

Hiệu quả của xóa xăm spectra laser

Khác với các kĩ thuật xóa xăm thông thường như xóa xăm thủ công, xóa xăm bằng thuốc hay xóa xăm bằng phẫu thuật thường gây đau, rát, tác dụng phụ và những tổn thương lớn, xóa xăm bằng spectra laser hầu như không gây ra một triệu chứng nào như trên. Với các chùm ảnh sáng ở từng mức độ phù hợp, spectra laser mới thiết kế thêm các bước sóng mới để không chỉ xóa đi các màu đen, xanh đen, đỏ mà còn cả màu xánh lá cây, một màu sắc cực kì khó xóa từ trước tới nay trong công nghệ xóa xăm. Sau điều trị, đảm bảo vết xăm mờ đi trông thấy, không hề để lại sẹo, không gây đau rát. Bạn lại không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi sau khi điều trị như việc xóa xăm bằng phẫu thuật thông thường.

 

Xóa xăm không sẹo bằng spetrac laser 2

Spetrac laser xóa mờ cả những màu xăm khó xóa nhất

Tiến trình điều trị

Xóa xăm không sẹo với spetrec laser, việc xóa xăm sẽ được điều trị liên tục trong khoảng thời gian dài tùy thuộc vào mức độ màu sắc của hình xăm. Thông thường, một lần chiếu laser kéo dài 10 – 40 phút và sau 4 – 8 tuần lại thực hiện lần tiếp theo. Sau khoảng 3 -4 lần là hình xăm hầu như được làm  mờ hoàn toàn khoảng 95 % tùy thuộc vào sắc tố đậm hay nhạt.

 

Xóa xăm không sẹo bằng spetrac laser 3

Xóa xăm hiệu quả sau điều trị

 

Để đạt hiệu quả cao trong điều trị, bạn nên bôi thuốc kháng viêm lên vùng xăm chiếu tia laser để tránh vùng da bị tổn thương. Trong chữa trị, sẽ có những cảm giác như bị nhói đau vùng da chiếu laser. Với những trường hợp này, bạn sẽ được thực hiện gây tê vùng da chiếu xem để tạo cảm giác an toàn và dễ chịu cho người điều trị.

Chúc bạn sẽ xóa hình xăm an toàn hiệu quả với công nghệ xóa xăm spetrac laser nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X