Hội thảo

Xóa xăm Laser có gây đau và chảy máu cho da không?

11:49:07 - 05/09/2014 - admin

Công nghệ xóa xăm Laser là thế hệ laser màu mới nhất, khả năng phân hủy chọn lọc, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau rát cho da trong quá trình xóa xăm và sau khi xóa xăm. Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất Công nghệ Laser là phương pháp […]

Công nghệ xóa xăm Laser là thế hệ laser màu mới nhất, khả năng phân hủy chọn lọc, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau rát cho da trong quá trình xóa xăm và sau khi xóa xăm.

Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất

Công nghệ Laser là phương pháp xóa xăm an toàn nhất hiện nay, vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á đánh giá cao và làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu xóa xăm.

Xóa xăm Laser có gây đau và chảy máu cho da không?

Tại sao xóa xăm bằng Laser không gây đau rát da?

Công nghệ Laser với nguyên lý hoạt động thông minh khi sử dụng các bước sóng khác nhau vào quá trình điều trị.  Với độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Laser sử dụng hai bước sau 1064nm và 532nm với tác dụng cụ thể như sau:

– Bước sóng 1064nm tác động tới sâu tới các sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì của da. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm tác động ở lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm. Sau khi các sắc tố của hình xăm tách nhỏ sẽ được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Do đó, bất kỳ màu mực hay độ nông sâu của hình xăm nào cũng được Laser xóa bỏ hoàn toàn.

Trong quá trình điều trị, Laser không những xóa hoàn toàn hình xăm, không gây đau rát, xóa xăm không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến da kể cả những vùng da nhạy cảm, mà còn cung cấp dưỡng chất, tái tạo collagen giúp da mềm mại hơn.

Dịch vụ xóa xăm bằng Laser của Thẩm mỹ viện Đông Á giúp bạn thoải mái xóa đi những hình xăm không còn phù hợp với thời gian, cam kết trả lại cho bạn làn da trắng mịn.

Xem thêm: Gia xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X