Hội thảo

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

15:12:05 - 28/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây lông mày của tôi rất mờ nên tôi có xăm lông mày,  nhưng bây giờ màu xăm lông mày của tôi không còn phù hợp nữa khiến tôi mất tự tin. Tôi muốn hỏi nếu xóa xăm lông mày thì có để lại sẹo không? Mong bác sĩ […]

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong

Xóa xăm lông mày.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây lông mày của tôi rất mờ nên tôi có xăm lông mày,  nhưng bây giờ màu xăm lông mày của tôi không còn phù hợp nữa khiến tôi mất tự tin. Tôi muốn hỏi nếu xóa xăm lông mày thì có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn! (Thảo  – 34 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Bạn không nên lo lắng quá, hiện giờ với phương pháp American Doctor Skin Care đã áp dụng hệ thống công nghệ lazer cảm ứng được sản xuất trên cơ sở chuỗi ngọc Q-wiched và kỹ thuật Lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia Lazer có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc sắc tố dưới da.

Vì vậy, hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp: xoá các vết bớt bẩm sinh, xoá toàn bộ hình xăm trên cơ thể, xoá các màu xanh đen đậm của lông mày, xoá tàn nhang, nám hạt và nốt ruồi trên da đem lại cho khách hàng một tổ chức da bình thường an toàn tuyệt đối không để lại sẹo.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

– Một lần duy nhất đối với chuyển đổi, làm nhạt màu lông mày.

– Hai hoặc ba lần điều trị cho các vết nám hạt, tàn nhang đậm, đồi mồi hoặc xoá xăm trên cơ thể.

– Mỗi lần điều trị cách nhau từ 6 đến 8 tuần.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X