Hội thảo

Xóa xăm lông mày có mất nhiều thời gian không?

22:52:37 - 23/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi từng đi xăm lông mày. Nhưng bây giờ màu mực xăm mờ đi và không đều trông rất xấu. Tôi đang muốn xóa xăm lông mày.  Xin hỏi bác sĩ bây giờ có cách nào xoá xăm mà không để lại sẹo, điều trị bằng lazer có mất nhiều thời […]

xoa-xam-long-may

Xóa xăm lông mày.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi từng đi xăm lông mày. Nhưng bây giờ màu mực xăm mờ đi và không đều trông rất xấu. Tôi đang muốn xóa xăm lông mày.  Xin hỏi bác sĩ bây giờ có cách nào xoá xăm mà không để lại sẹo, điều trị bằng lazer có mất nhiều thời gian không? Tôi xảm ơn (Hoàng Thảo – 32 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Hiện giờ ở Việt Nam đã áp dụng hệ thống công nghệ lazer cảm ứng được sản xuất trên cơ sở chuỗi ngọc Q-wiched và kỹ thuật Lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia Lazer có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc sắc tố dưới da.

Vì vậy, hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp: xoá các vết bớt bẩm sinh, xoá toàn bộ hình xăm trên cơ thể, xoá các màu xanh đen đậm của lông mày, xoá tàn nhang, nám hạt và nốt ruồi trên da đem lại cho khách hàng một tổ chức da bình thường an toàn tuyệt đối không để lại sẹo.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

– Một lần duy nhất đối với chuyển đổi, làm nhạt màu lông mày.

– Hai hoặc ba lần điều trị cho các vết nám hạt, tàn nhang đậm, đồi mồi hoặc xoá xăm trên cơ thể.

– Mỗi lần điều trị cách nhau từ 6 đến 8 tuần

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X