Hội thảo

Xóa xăm lông mày hiệu quả, an toàn

16:57:43 - 24/12/2014 - admin

Phun xăm lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn xăm lông mày bị hư và cần xóa vết xăm lông mày. Các bạn thử tham khảo cách xóa xăm lông mày vừa an toàn, vừa triệt để dưới đây nhé!

Giải pháp xóa xăm lông mày mới

Ruby laser là phương pháp xóa xăm lông mày được áp dụng gần đây nhất. Đây là công nghệ có tính hiện đại và nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể nói, Ruby laser là một giải pháp giúp xóa xăm lông mày an toàn, triệt để, hoàn toàn không lo để lại sẹo được các bác sĩ khuyên dùng và cũng được kiểm nghiệm thực tế.

Công nghệ Ruby laser ứng dụng với nhiều loại xăm khác nhau trên cơ thể như mắt, môi, da với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Hơn nữa, công nghệ này còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với nhu cầu xóa xăm lông mày, không làm đau, không sưng đỏ, không để lại sẹo và gây biến chứng khác. Loại tia laser này khi chiếu vào da sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng.

Lựa chọn chính xác phương pháp xoá xăm lông mày để có hiệu quả tốt nhất

Lựa chọn chính xác phương pháp xóa  xăm lông mày để có hiệu quả tốt nhất

Tìm hiểu công nghệ xóa xăm lông mày bằng tia Ruby laser

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/s tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Trong quá trình điều trị, tia laser có khả năng tập trung những bước sóng ổn định vào khu vực xăm. Xóa xăm thẩm mỹ bằng loại tia này sẽ tập trung điều trị ở một vùng cụ thể, biến hình xăm thành những hạt li ti, sau đó hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Ưu điểm vượt trội xóa xăm lông mày của tia Ruby laser

  • Mực xăm bị xóa bỏ hoàn toàn, đáp ứng nhu cầu xóa xăm trên lông mày bị hỏng hoặc không phù hợp
  • Vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng
  • Cách xóa hình xăm bằng laser này đảm bảo về chất lượng và an toàn, kết quả nhanh chóng, lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và không có tình trạng sưng đỏ, đau rát

Chi phí xóa xăm lông mày bằng tia Ruby laser

Chi phí xóa xăm lông mày phụ thuộc vào diện tích, kích thước và tình trạng của lông mày. Thông thường, chi phí dao động từ khoảng  5 -6 triệu VNĐ.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ Ruby laser để xóa xăm lông mày như ý muốn.

Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X