Hội thảo

Xóa xăm lông mày nhanh, không đau tại TMV Đông Á

15:29:14 - 20/02/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm lông mày cực hiệu quả. Nhờ công nghệ Ruby laser mọi vết xăm đều được xóa sạch

Xóa xăm lông mày nhanh chóng không đau rát

Xóa xăm lông mày nhanh chóng không đau rát

Đôi lông mày góp phần tạo nên gương mặt hoàn hảo, khi sở hữu đôi lông mày đẹp bạn sẽ tự tin hơn chính vì vậy mà nhiều chị em đã quyết định phun xăm lông mày, tuy nhiên khi lựa chọn đại chỉ phun xăm không chất lượng sẽ mang thảm họa cho gương mặt, để khắc phục điều này, thẩm mỹ viện Đông Á đã  và đang ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm lông mày cực hiệu quả.

Với công nghê hiện đại Ruby laser đã mang lại hiệu quả cao khi thực hiện xáo mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất viễn viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Ruby laser độc quyền tại thẩm mỹ viện xóa hình xăm không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Công nghệ Ruby Laser giúp xóa bỏ mọi vết xăm

Công nghệ Ruby Laser giúp xóa bỏ mọi vết xăm

Vì vậy, hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp: Xóa các vết bớt bẩm sinh, xóa toàn bộ hình xăm trên cơ thể, xóa các màu xanh đen đậm của lông mày, trả lại hiện trạng da như ban đầu. Đối với lông mày sau khi xóa vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ  cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị tại trung tâm xóa hình xăm.

Liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng:

– Duy nhất 1 lần đối với chuyển đổi, làm nhạt màu lông mày.

– 2 hoặc 3 lần điều trị cho các vết nám hạt, tàn nhang đậm, đồi mồi hoặc xóa xăm trên cơ thể.

– Mỗi lần điều trị cách nhau từ 4 đến 6 tuần

 Tham khảo thêm bì viết gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X