Hội thảo

Xóa xăm mất bao nhiêu tiền?

20:29:10 - 21/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 2 năm tôi có xăm hình cá chép ở tay trái. Bây giờ tôi muốn xóa đi thì cách xóa nào là hiệu quả và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn! (Dũng – Nam Định) Trả lời: Chào bạn, […]

xoa-xam-bao-nhieu-tien

Xóa xăm mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 2 năm tôi có xăm hình cá chép ở tay trái. Bây giờ tôi muốn xóa đi thì cách xóa nào là hiệu quả và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn! (Dũng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Hiện nay xóa xăm có rất nhiều cách như: xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để giấu đi, tạo hình xăm mới, cũng có thể là cắt bỏ lớp da xăm và may lại hoặc mài sâu vào da, dùng acid, dùng nhiệt (Laser CO2), dùng muối. Nhưng cách xóa xăm hiệu quả nhất là xóa xăm bằng công nghệ laser.

với Laser Q-switched Nd-YAG, kết quả điều trị triệt để, an toàn, không làm tổn thương vùng da xung quanh, không đau và không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay được với công việc hằng ngày.

Tùy theo mức độ sâu, kích cỡ và độ phức tạp của hình xăm mà liệu trình điều trị xóa hình xăm sẽ khác nhau, trung bình một liệu trình xóa xăm khoảng 4-6 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị từ 7 đến 15 ngày.

Để biết được cụ thể chi phí xóa hình xăm, bạn phải được bác sỹ khám:

-Diện tích hình xăm lớn hay bé

-Xăm sâu hay nông, đồng thời mực xăm đậm hay nhạt.

-Màu mực xăm là màu gì ( xanh, đỏ, đen…)

Thông thường 1 liệu trình xoa xam kéo dài từ 2-4 lần tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

-Hình xăm có diện tích bé có chi phí từ 1-2 triệu / lần

-Hình xăm có diện tích lớn có chi phí từ 2-4 triệu / lần

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu xoa hinh xam tại Thẩm mỹ viện Kangnam vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hẹn để đến khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X