Hội thảo

Xóa xăm mí mắt, chân mày, đốm nâu, hình xăm tại Angle Beauty

23:23:23 - 22/05/2013 - admin

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp lên, do vậy mà các hình thức làm đẹp ra đời như xăm mí mắt, xăm chân mày, xăm hình…Tuy nhiên theo thời gian những hình xăm này cũng trở nên mờ nhạt hoặc không còn phù hợp với xu hướng làm đẹp mới nữa. Nhu cầu […]

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp lên, do vậy mà các hình thức làm đẹp ra đời như xăm mí mắt, xăm chân mày, xăm hình…Tuy nhiên theo thời gian những hình xăm này cũng trở nên mờ nhạt hoặc không còn phù hợp với xu hướng làm đẹp mới nữa. Nhu cầu xóa xăm mí mắt, chân mày, đốm nâu, hình xăm xuất hiện.

Xăm mí mắt, chân mày giúp làm tăng thêm đẹp và sự quyến rũ cho đôi mắt.Thế nhưng, xăm “trang điểm vĩnh viễn” cho chân mày, viền mắt, môi…hay các hình vẽ được xăm trên da qua thời gian, khi tuổi tác tăng lên, sở thích, màu sắc thay đổi, nhiều người lại muốn xóa đi.
xoa-xam-mi-dom-nau

Đôi mắt đẹp cuốn hút người đối diện.

 

 • Xóa xăm bằng phương pháp cổ điển: Các phương pháp xóa hình xăm thông thường không ít nhiều để lại những hậu quả hay biến chứng không mong muốn cho bạn.

Phương pháp cơ học : Dùng vật nhám chà xát vào hình xăm nhằm mục đích mài mòn vùng da có màu mực xăm. Phương pháp này hiện vẫn còn rất nhiều người sử dụng tuy nhiên không mang lại hiệu quả, mà còn có khả năng gây nhiễm trùng, tổn thương sâu vùng da có hình xăm.

 • Phương pháp phẫu thuật: Trong trường hợp vết xăm có diện tích nhỏ người ta tiến hàng phẫu thuật cắt bỏ diện tích da có hình xăm, rồi tiến hành tách da ở vùng khác trên cơ thể ghép vào vùng da vừa bị cắt. Phương pháp này không được xem là phương pháp tối ưu vì trong một số trường hợp vùng da mới ghép vào không thể tiếp máu hoàn toàn như màu da của cơ thể xung quanh vùng ghép.

xoa-xam-mi-dom-nau1

Hồ Ngọc Hà sở hữu đôi mắt đẹp.

 • Phương pháp xăm chồng, xăm phủ: Đây là phương pháp được một số cơ sở ngụy trang bằng cái tên “xóa xăm”, xăm chồng lên hình xăm cũ, che giấu vết xăm cũ bằng một vết xăm mới có màu gần giống màu da mà thôi. Việc xăm chồng lên vết xăm cũ sẽ gây khó khăn trong việc xóa xăm sau này và thực chất cũng không che giấu hoàn toàn vết mực cũ được”.

• Phương pháp laser CO2 : Dùng laser CO2 thế hệ cũ để đốt da vùng hình xăm. Do đó nguy cơ để lại sẹo cao sau khi điều trị.

ANGELBEAUTY – trung tâm thẩm mỹ và trị liệu hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiêm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là xóa xăm. Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên xóa xăm được đào tạo bài bản và trực tiếp tiếp nhận công nghệ xóa xăm từ laser màu Q- Swithched Nd YAG sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả xóa xăm như ý.

     Công nghệ Laser Q-switched Nd – YAG – công nghệ Laser màu mới nhất của Mỹ đạt chứng nhận của tố chức FDA, đã đượcAngelbeauty áp dụng thành công trong việc điều trị xóa xăm. Không chỉ trang bị cho mình những máy móc, công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, các kĩ thuật viên của thẩm mỹ viện còn được đào tạo bài bản nhằm mang lại cho khách hàng một liệu trình điều trị xóa xăm an toàn, hiệu quả cao.

Với các mức năng lượng laser khác nhau mọi hình xăm dù lớn, bé hay mực xăm màu gì cũng được xóa một cách vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

xoa-xam-mi-dom-nau2

Măt đẹp sẽ khiến khuôn mặt thanh tú và sắc sảo hơn.

Công nghệ Laser Revite xóa xăm không để lại sẹo, với các ưu điểm: Xóa xăm chân mày, vừa đủ phân hủy mực xăm mà không làm hư lông mày; Xóa xăm viền mí mắt, đảm bảo an toàn cho mắt với hệ thống bảo vệ mắt đặc biệt. Ngoài những ưu điểm trên, Laser RevLite này còn được dùng để: trị nám, xóa các bớt màu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, màu đỏ, xóa các vết đồi mồi, tàn nhang…; Trẻ hóa da, làm săn da mặt, xóa nhăn, làm thu hẹp lỗ chân lông, làm da mượt mà, tươi sáng…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X