Hội thảo

Xóa xăm mi mắt có đắt không?

16:03:58 - 28/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là nhân viên văn phòng nên thường xuyên trang điểm, đặc biệt là mắt vì lông mày và lông mi của tôi khá thưa. Tôi đã từng xăm mi mắt để đỡ phải trang điểm nhưng bây giờ mí mắt của tôi bị mờ và màu loang lổ rất mất […]

xoa-xam-mi-mat-co-dat-khong

Xóa xăm mí mắt có đắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là nhân viên văn phòng nên thường xuyên trang điểm, đặc biệt là mắt vì lông mày và lông mi của tôi khá thưa. Tôi đã từng xăm mi mắt để đỡ phải trang điểm nhưng bây giờ mí mắt của tôi bị mờ và màu loang lổ rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi bác sĩ nếu xóa xăm mi mắt thì có đắt hay không? Cảm ơn bác sĩ! ( Thu Hằng – 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay xóa xăm mí mắt tại nhiều Thẩm mỹ viện uy tín tại HN có giá dao động từ 2 triệu – 3 triệu với phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn  bằng laser màu Q-Swithched Nd YAG an toàn.  Laser Q_switched Nd YAG tác động cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532nm lên hình xăm, các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Sau khi xóa xăm 2 tháng, bạn có thể xăm lại và sau khi xóa xăm bạn không cần quá chú ý tới chế độ chăm sóc da và có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện có uy tín để thực hiện xóa xăm.

Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X