Hội thảo

Xóa xăm môi đơn giản hơn khi sử dụng công nghệ cao

00:19:14 - 27/10/2014 - admin

Vì môi có cấu trúc đặc biệt, không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc nên việc xóa xăm môi phải đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt cùng với công nghệ hiện đại để tránh tổn thương đến vùng này.

Chọn lựa đúng công nghệ xóa xăm môi hiệu quả

Xóa xăm môi cần phải có kỹ thuật và công nghệ cao

Xóa xăm môi cần phải có kỹ thuật và công nghệ cao

Với những màu sắc của những công nghệ xăm môi từ thập niên trước đã không còn phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay nên số phụ nữ có nhu cầu xóa xăm môi ngày càng nhiều hơn. Vì vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy xóa xăm vùng môi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt không làm tổn thương sâu, gây sẹo cho môi.
Xóa xăm môi là một trong những dịch vụ xóa xăm đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao bởi vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc nên rất khó không giống như cách xóa hình-xăm trên người. Bởi vậy, để xóa xăm môi hiệu quả và an toàn bạn sẽ cần công nghệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là những tính năng thông minh được tích hợp trong công nghệ xóa xăm Ruby Laser.

Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser

Xóa xăm môi với công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm môi với công nghệ Ruby Laser

An toàn với vùng da nhạy cảm: Công nghệ xóa vết xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng, công nghệ xóa xăm thông minh này sử dụng các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Hiệu quả tuyệt vời: Tẩy vết xăm Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Ngoài ra với sự đồng pha của các tia Laser sẽ cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của vết xăm môi, trả lại làn môi với màu da ban đầu như chưa hề xăm.
Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát sau khi xoa hinh xam.
Ngoài môi, CN xóa xăm Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X