Hội thảo

Xóa xăm môi giúp bạn bắt kiệp xu thế thời đại

10:59:50 - 25/10/2014 - admin

Xăm môi sẽ giúp bạn giữ cho đôi môi luôn quyến rũ mọi lúc mọi nơi, theo thời gian mau mực sẽ phai dần… Xóa xăm môi sẽ giúp bạn loại bỏ mà son môi đó vĩnh viễn.

Xăm môi sẽ giúp bạn giữ cho đôi môi luôn quyến rũ mọi lúc mọi nơi, thế nhưng một nhược điểm là theo thời gian mau mực sẽ phai dần, hay không còn phù hợp với xu thế hiện đại.. Xóa-xăm môi sẽ giúp bạn loại bỏ mà son môi đó vĩnh viễn.

Xóa xăm môi giúp bạn bắc kịp xu thế thời đại

Xóa xăm môi giúp bạn bắc kịp xu thế thời đại

Vì vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy xóa xăm vùng môi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt không làm tổn thương sâu, gây sẹo cho môi.
Hiện nay, một trong những sự lựa chọn hàng đầu của xóa vết xăm vùng môi là công nghệ Palomar Q YAG thế hệ 5. Công nghệ này phát ra bước sóng đặc biệt dành riêng cho vùng niêm mạc, khi đi qua lớp ngoài của da sẽ chỉ tập trung phá vỡ cấu trục mực thành những hạt nhỏ. Sau đó, cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên. Kết quả là hình xăm được xóa bỏ, làm vùng môi trở lại ban đầu mà không đề để lại sẹo trên môi.
Công nghệ Palomar Q YAG thế hệ 5 đã được kiểm định và chứng nhận hiệu quả và an toàn bởi FDA và CE. Liệu trình tẩy vết xăm kéo dài khoảng 2 – 3 lần tùy từng tình trạng xăm màu môi cụ thể. Mỗi lần xóa xăm mất khoảng 15 phút. Khoảng cách giữa 2 lần điều trị khoảng 4 – 5 tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X