Hội thảo

Xóa xăm môi hết bao nhiêu tiền?

15:18:31 - 23/02/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi về chi phí xóa xăm môi hiện nay là bao nhiêu ạ? Mong sớm nhận được phản hồi sớm của chuyên gia. Tôi cảm ơn! (Thanh Loan – 45 tuổi, Hà Nam)

Trả lời

Chào Thanh Loan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? Hiện nay, xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser có mức giá là 5 – 6 triệu VND (mức giá này tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam).

Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa xăm môi này, chúng tôi xin nói thêm một số thông tin để giúp bạn cũng như những khách hàng có nhu cầu xóa xăm tham khảo thêm như sau:

Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ và hiện đã có mặt tại Việt Nam, công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

Chính vì thế mà mực xăm ở trên môi bạn có thể được loại bỏ hoàn toàn mà không hề gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khi thực hiện.

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã nằm được chi phí xóa xăm và có thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này.

Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X