Hội thảo

Xóa xăm môi hiệu quả nhờ công nghệ laser mới nhất

17:25:39 - 10/06/2013 - admin

Bạn có đã từng xăm môi, bạn muốn nó đi bởi vì nó trông xấu xí và không còn hợp với xu hướng làm đẹp hiện tại? Giờ đây, với công nghệ laser mới, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ vết xăm môi và lấy lại màu môi tự nhiên của bạn.   Trong […]

Bạn có đã từng xăm môi, bạn muốn nó đi bởi vì nó trông xấu xí và không còn hợp với xu hướng làm đẹp hiện tại? Giờ đây, với công nghệ laser mới, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ vết xăm môi và lấy lại màu môi tự nhiên của bạn.

 

Trong trường hợp của laser tái tạo bề mặt, (CO2, erbium) bước sóng của tia laser phù hợp với nước. Vì chúng ta được tạo thành từ khoảng 85% nước, những laser ngay lập tức bốc hơi lớp trên cùng của da, và có thể được sử dụng để tái tạo bề mặt. Trong trường hợp loại bỏ hình xăm, mực xăm được tạo thành từ các hạt màu. Nếu bạn có một laser phù hợp với màu mực, nó sẽ nóng lên những hạt, và một trong hai chúng bốc hơi hoặc phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ hơn.Sau khi nhiều phương pháp điều trị, các hạt trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn, và cuối cùng có thể đi xa. Có một số vấn đề trong loại bỏ hình xăm bằng laser. Đầu tiên, không phải tất cả các loại mực xăm là màu sắc tinh khiết. Họ có thể là một kết hợp của sắc tố khác nhau. Laser có thể thoát khỏi một phần của mực, nhưng bạn có thể bị buộc phải chuyển sang một bước sóng khác nhau để loại bỏ các sắc tố khác.

xoa-xam-moi

Đôi môi căng hồng tự nhiên làm nên sức hấp dẫn của phụ nữ.

Có một số vấn đề trong loại bỏ hình xăm bằng laser . Đầu tiên, không phải tất cả các loại mực xăm là màu sắc tinh khiết. Chúng có thể là một kết hợp của sắc tố khác nhau. Laser có thể thoát khỏi một phần của mực, nhưng bạn có thể bị buộc phải chuyển sang một bước sóng khác nhau để loại bỏ các sắc tố khác. Thứ hai, mặc dù công nghệ laser đã nhanh chóng được cải thiện, một tác dụng phụ của việc điều trị là một số nhiệt được đưa vào các mô xung quanh mực. Nhiệt này có thể gây ra sẹo, nhưng quan trọng hơn cho đôi môi, nó có thể gây đông máu của một số các môi mao mạch nhỏ cho đôi môi của bạn màu đỏ. (Ví dụ:. Các thành phần tự nhiên màu đỏ của môi của bạn có thể chuyển sang màu trắng) Cuối cùng, một số sắc tố hình xăm màu đỏ (làm bằng các hạt oxit sắt), có thể thay đổi sang màu đen Ferrus oxit khi tiếp xúc với tia laser. Nếu bạn muốn hãy thử sử dụng một “hình xăm” laser để loại bỏ lớp lót môi của bạn, hãy đến gặp người có kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục này, và xem xét sử dụng một điểm kiểm tra. Nó là tốt hơn để đi lại trong vài phiên, tăng dần cường độ, chứ không phải là “đi cho đã phá vỡ” và cố gắng làm tất cả cùng một lúc. Nếu bạn cố gắng để loại bỏ nó trong cùng một phiên, bạn muốn được chạy các nguy cơ để lại sẹo, depigmenting.

xoa-xam-moi1

Bờ môi căng mọng giúp phụ nữ quyến rũ hơn.

Laser thường cung cấp một kết quả tuyệt vời trong việc loại bỏ hình xăm của người xăm môi vĩnh viễn, nếu màu sắc là một màu tối hoặc màu đen. Các Alexandrite, Neodynium YAG , và Q-switched của Ruby laser đều có thể thực hiện công việc. Trên một vài trường hợp, có một nghịch lý tối xảy ra với màu sắc của hình xăm, tùy thuộc vào màu sắc, đặc biệt là nếu nó là màu đỏ. Điều này sau đó sẽ đòi hỏi nhiều phương pháp điều trị thường xuyên để có được thông qua giai đoạn này. Màu sắc sẽ làm mờ hoặc mất đi hoàn toàn. Việc điều trị là nhanh chóng và thường được thực hiện với một loại kem làm tê, mặc dù một chất gây mê có thể được chèn vào để làm cho nó ít khó chịu phụ thuộc vào các triệu chứng của bạn.

xoa-xam-moi2

Làn môi gợi khiến mọi ánh mắt phải ngoái nhìn.

Nói chung, hầu hết các trường hợp có thể điều trị bằng laser, nhưng thách thức là có công nghệ chính xác / bước sóng nếu và khi mất dần màu hoặc làm giảm đến một màu sắc mà laser không thể điều trị được nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X