Hội thảo

Xóa xăm nghệ thuật tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh

17:10:46 - 18/05/2013 - admin

Xóa xăm là nhu cầu thẩm mỹ mới nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng. Để xóa xăm an toàn, hiệu quả thì việc chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cơ sở thẩm mỹ xóa xăm đáng […]

Xóa xăm là nhu cầu thẩm mỹ mới nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng. Để xóa xăm an toàn, hiệu quả thì việc chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cơ sở thẩm mỹ xóa xăm đáng tin cậy để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định xóa xăm.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh được thành lập từ năm 2000, với nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao là cơ sở đáng tin cậy cho những ai yêu thích cái đẹp và muốn mình luôn luôn rạng rỡ, tự tin.

Phương pháp xăm phun hình nghệ thuật là một phướng pháp mới được du nhập vào Việt Nam từ vài năm trở lại đây. Nhưng để tạo ra được những hình xăm chính xác đến từng chi tiết thì không những đòi hỏi kĩ thuật của chuyên viên mà còn đòi trình độ mỹ thuật, hội họa và sự sáng tạo trong nghề nghiệp.

tham-my-vien-hoai-anh

Thanh Hằng với hình xăm “độc” ở lưng.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh cũng đáp ững nhu cầu xóa xăm cho khách hàng khi không muốn sở hữu hình xăm cũ hay muốn đổi hình xăm khác.

Xóa xăm bằng Hệ thống Laser Candela an toàn hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống vì khả năng độc đáo trong xử lý các loại hình xăm hoặc tổn thương sắc tố. Vì vậy, laser này sẽ loại bỏ các hình xăm hoặc các sắc tố mà không làm tổn thương các vùng da xung quanh.

Hệ thống laser Candela có thể xóa những loại hình xăm nào?

Các tổn thương sắc tố da, biểu bì và các hình xăm không chuyên và chuyên nghiệp, nhiều loại mực xăm có thể điều trị được. Hiệu quả của laser phụ thuộc vào tuổi tác, vị trí, độ sâu, loại hình xăm và các tổn thương sắc tố, cũng như các thành phần của sắc tố.

tham-my-vien-hoai-anh1

Hình xăm rồng ấn tượng.

Quá trình điều trị:

Khách hàng được yêu cầu đeo kính bảo vệ mắt.

Để xác định cách điều trị hiệu quả nhất cần xem xét phản ứng của a với ánh sáng trong lần phát ánh sáng đầu tiên.

– Điều trị bao gồm đặt một tay cầm vào bề mặt da và kích hoạt ánh sáng. Như nhiều khách hàng mô tả, mỗi bắn ánh sáng phát ra cảm giác vùng da được điều trị ấm lên và lan tỏa trên bề mặt da

– Các hình xăm nhỏ hoặc các tổn thương đòi hỏi ít ánh sáng hơn  hơn, trong khi những hình xăm lớn hơn đòi hỏi nhiều ánh sáng hơn. Tất cả các hình xăm cần được thực hiện từ 3 đến 4 lần.

– Hệ thống Candela đòi hỏi thời gian hồi phục ít hơn và không đau so với một số phương pháp điều trị khác.

– Trong một số trường hợp, tùy vào tính chất, vị trí của hình xăm hoặc tổn thương, Chuyên viên thẩm mỹ có thể lựa chọn sử dụng tần số ánh sáng cho phù hợp với từng vùng da.

tham-my-vien-hoai-anh2

Hình xăm bí ẩn.

Hoài Anh đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ như: Cup Vàng top ten thương hiệu Việt, Cup vàng Doanh nhân Văn hóa, Cup bàn tay vàng, Huy chương vàng an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng… Thẩm mỹ viện Hoài Anh là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách có thể nuôi dưỡng và chăm sóc sắc đẹp của bản thân.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X