Hội thảo

Xóa xăm ở đâu thì an toàn?

11:47:59 - 27/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây tôi có xăm hình đại bàng ở bụng nhưng bây giờ tôi không muốn sở hữu hình xăm này nữa. Xin hỏi bác sĩ xóa xăm ở đâu thì an toàn? Tôi cảm ơn (Hùng – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu […]

xoa-xam-an-toan

Xóa xăm ở đâu an toàn.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây tôi có xăm hình đại bàng ở bụng nhưng bây giờ tôi không muốn sở hữu hình xăm này nữa. Xin hỏi bác sĩ xóa xăm ở đâu thì an toàn? Tôi cảm ơn (Hùng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay nhu cầu xõa xăm ngày càng lớn. Do vậy mà rất nhiều bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Trong đó xóa xăm bằng công nghệ laser Tonning là phương pháp an toàn, hiệu quả.

Laser Toning là thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Hiện, thẩm mỹ viện Kang Nam đã áp dụng phương pháp này thành công cho nhiều đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm. Với 100% các bác sĩ đều được đào tạo tại các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước, đã từng có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tác các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Ngoài ra, Kangnam còn tổ chức các buổi chuyển giao công nghệ do trực tiếp các bác sĩ chuyên gia hàng đầu thế giới thực hiện và được tiếp nhận bởi các bác sĩ của TMV Kangnam. Do đó, tất cả các công nghệ đều được các bác sĩ vận hành rất thành thạo, mang lại kết quả thẩm mỹ làm đẹp cao nhất và đồng thời đây cũng chính là sự khác biệt lớn giúp Kangnam trở thành địa chỉ xóa xăm đáng tin cậy và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao, nhanh chóng và không để lại sẹo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X