Hội thảo

Xoá xăm ở đâu thì hiệu quả tốt nhất?

21:11:15 - 10/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi. Thời còn trẻ tôi có xăm hình ở vai. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy hình xăm này không còn đẹp nữa, và tôi cũng không còn muốn sở hữu hình xăm. Do vậy, tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm này. Xin hỏi bác sĩ, […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi. Thời còn trẻ tôi có xăm hình ở vai. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy hình xăm này không còn đẹp nữa, và tôi cũng không còn muốn sở hữu hình xăm. Do vậy, tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm này. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay xóa xăm ở đâu thì có hiệu quả tốt nhất? Tôi xin cảm ơn! ( Quang Huy – Ninh Bình)

xoa-xam-o-dau

Xăm hình và xóa xăm trở nên phổ biến.

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Trước đây, việc xóa hình xăm rất khó khăn và thường khó có thể xóa xăm triệt để. Không những thế, những phương pháp xóa xăm thủ công còn làm da bị tổn thương và để lại sẹo rất xấu. Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ laser tonning là phương pháp xóa xăm được ưa chuộng và là phương pháp hiệu quả nhất. Với công nghệ này chỉ cần thực hiện theo một liệu trình ngắn từ 4-6 lần, hình xăm được xóa vĩnh viễn. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay và được giới chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao. Hiện ở thẩm mỹ viện Kangnam đã nhập khẩu công nghệ này từ Mỹ và áp dụng thành công ở Việt Nam. Laser Toning là thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) Sau một liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần (tùy thuộc vào hình xăm của bạn) mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ triệt để, đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy vậy, bạn cần đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X