Hội thảo

Xóa xăm tại bệnh viện 108

09:12:37 - 20/04/2014 - admin

Khi xăm hình trở thành một loại hình nghệ thuật thì ngày càng có nhiều người xăm hình hơn. Tuy nhiên đồng thời với việc xăm hình thì nhu cầu xóa xăm cũng tăng lên đáng kể. Trong vài tháng, bệnh viện 1o8 đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp xóa hình xăm. TS Nguyễn […]

Khi xăm hình trở thành một loại hình nghệ thuật thì ngày càng có nhiều người xăm hình hơn. Tuy nhiên đồng thời với việc xăm hình thì nhu cầu xóa xăm cũng tăng lên đáng kể. Trong vài tháng, bệnh viện 1o8 đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp xóa hình xăm.

TS Nguyễn Tiến Trường – Viện Quân đội TW 108 cho biết: Laser dùng cho y học có 2 nhóm chính là nhóm dùng để cắt đốt, chủ yếu là laser CO2 có tác dụng giống như con dao điện, có thể điều trị hiệu quả nhanh, không gây chảy máy với những trường hợp sùi mào gà, hạt cơm, u mềm, u cục trên da. Nhóm thứ hai là laser độ xung ngắn Q-Switched. Tia laser này được dùng để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm; chăm sóc thẩm mỹ là có thể làm căng da mặt, trẻ hóa da, kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin dưới da, giúp da mịn màng hơn.

xoa-xam-tai-bv108

Đàm Vĩnh Hưng vạch áo khoe hình xăm.

Sử dụng tia laser như thế nào trong điều trị xóa xăm thẩm mỹ cũng là cả một quy trình khắt khe. Bác sỹ ở bệnh viện, người có chuyên môn về y vẫn phải học cách sử dụng máy, học các phương pháp, thao tác máy khi điều trị các loại bệnh khác nhau để với bệnh này thì tiết chế tia laser vừa thì đủ, bệnh kia mạnh ở tần số cao, bệnh thường thì chỉ cần tần số thấp.

Công nghệ ‘Laser xung Q-Switch’ thế hệ mới được ứng dụng thành công trong việc xóa xăm không để lại sẹo. Các tia laser này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

xoa-xam-tai-bv108.1

Kiểu xăm hình độc nhất vô nhị.

Công nghệ “Laser xung Q-Switch” thế hệ mới hiện được ứng dụng thành công trong việc xoa xam an toàn và không để lại sẹo. Các tia laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia (laser với bước sóng 1064 nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532 nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585 nm phân hủy màu xanh da trời và 650 nm phân hủy màu xanh lá cây…).

Loại laser Q-Switched với công suất mạnh của Mỹ, phù hợp cho xóa xăm, đã được áp dụng thành công tại Việt Nam. Ngoài xóa xăm màu thông dụng như đen, xanh đen, đỏ…, nơi đây còn đầu tư thêm thiết bị mới xóa thêm hình xăm màu xanh lá cây và xanh da trời.

xoa-xam-tai-bv108.2

Hình xăm ấn tượng.

 

Sau một liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ triệt để, đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Khi lựa chọn dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ laser tại bệnh viện 108, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề thăm khám và tư vấn, thực hiện xóa xăm và bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

>> Cách tẩy hình xăm không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm bằng lase

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X